Thú vị cảnh tượng hướng dẫn viên du lịch "xin một chút bình yên" trên xe chỉ bằng thứ chị em dành để chăm sóc da mỗi ngày

Haley,
Chia sẻ

Để giúp khách thư giãn và không gian trên xe được yên tĩnh, một hướng dẫn viên đã phát cho mỗi hành khách 1 chiếc mặt nạ làm đẹp da, giúp họ có thể nghỉ ngơi trong cả chuyến đi.

Trong chuyến du lịch theo đoàn, được khám phá những địa điểm du lịch, cùng nhau hát hò, trò chuyện trên cả hành trình quả thực sẽ là một trải nghiệm thú vị của nhiều thành viên. Thế nhưng đối với những người làm nghề hướng dẫn viên du lịch, sau một ngày đưa du khách đi chơi, trên chuyến xe trở về họ chỉ muốn một khoảng lặng để cơ thể đỡ mệt mỏi, đầu óc được thư giãn.

Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh do một hướng dẫn viên chụp lại cảnh cả đoàn xe đều nằm yên lặng, du khách được đắp mặt nạ, ai cũng thư giãn. Giây phút này cũng giúp cho hướng dẫn viên du lịch được thoải mái hơn sau một ngày phải đi khắp nơi, giới thiệu cho đoàn khách lên tới vài chục người.

Mẹo không phải hướng dẫn viên du lịch nào cũng biết: Tạo nên chuyến xe không tiếng ồn chỉ với món đồ hội chị em yêu thích dùng làm đẹp mỗi ngày - Ảnh 1.

Cả đoàn xe được đắp mặt nạ thư giãn.

Hình ảnh đặc biệt này ngay khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm với hơn 14.000 lượt tiếp cận, hàng trăm lời bình luận tỏ ra bất ngờ về dịch vụ đắp mặt trên xe cho khách du lịch, vừa giúp mọi người thoải mái vừa giảm bớt áp lực cho những người làm công tác phục vụ đi theo đoàn.

Dưới dòng bình luận nhiều người vô cùng yêu thích cách làm này và cho biết, trong khi đi du lịch theo đoàn, có nhiều người dành hàng giờ trên xe để hát hò, nhưng cũng có những người cùng đoàn thực sự bị áp lực bởi về điều đó vì đơn giản họ thích yên tĩnh. Việc cả đoàn đắp mặt thư giãn như này quả thực là chuyến xe mơ ước của những người thích những chuyến du lịch nhẹ nhàng.

Chia sẻ