Thu Trang tận tình dạy Sam chơi bowling, chứng minh "tình chị em" trong showbiz là có thật

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Sam là khách mời đặc biệt trong chương trình "Trận chiến sinh tử" do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất.

Tập 6 của chương trình Trận chiến sinh tử - The battle of life vừa lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. Ngoài 5 người chơi quen thuộc là Thu Trang - Tiến Luật - Anh Tú - Phát La - Sĩ Thanh, Trận chiến sinh tử còn đón tiếp 1 khách mời đặc biệt, ấy là cô nàng Sam xinh đẹp.

Mở đầu chương trình, Anh Tú hào hứng giới thiệu rằng sẽ dắt "bạn gái" đến ra mắt Thu Trang - Tiến Luật, nhưng bất ngờ thay, người nắm tay Anh Tú bước đến lại là Sam. Lập tức Thu Trang hỏi rằng: "Sam, bộ em đang cặp với Anh Tú hả". Bị hỏi bất ngờ, Sam lúng túng 1 chút rồi đáp ngay: "Dạ, em là bạn của bạn gái. Tú nói thiếu đúng không em". Nghe câu trả lời này, Anh Tú câm nín không nói được lời nào, còn Thu Trang thì trêu chọc: "À, ra vậy. Chị có số của bạn gái em đó Tú".

batch__MG_3324

batch__MG_3332

Trong thử thách chơi bowling, Thu Trang tận tình hướng dẫn Sam cách chơi. Dẫu vậy, cô nàng xinh đẹp vẫn ném trật không trúng phát nào. Phản ứng hài hước, lầy lội của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khi cô em gái ném trật làm khán giả không khỏi bật cười.

batch__MG_3397

batch__MG_3402

batch__MG_3404

batch__MG_3461

batch__MG_3462

Trong 1 tình huống khác, Phát La cũng chứng tỏ khả năng phá hoại đỉnh cao của mình khi ném banh không hề thua kém Sam. Nếu Sam ném trật đường ray thì Phát La cũng làm điều tương tự. Thấy Phát La quá "ăn hại", Thu Trang chẳng ngại ngần phi thân tung cước vào mông nam diễn viên. Dù phim Chị Mười Ba đã hết rồi nhưng có vẻ như Thu Trang vẫn chưa "thoát vai", bất cứ khi nào nhập vai được, Thu Trang đều sẵn sàng tung cước với đàn em.

batch__MG_3504

batch__MG_3507

batch__MG_3594

Ở trận chiến bắn súng nước màu cuối cùng, Thu Trang - Phát La - Tiến Luật được xếp vào 1 đội, đội còn lại gồm Anh Tú - Sĩ Thanh - Sam. Sau 1 hồi bắn nhau quyết liệt, Phát La - Sam - Sĩ Thanh - Tiến Luật đều "lên đường", chỉ còn duy nhất Thu Trang - Anh Tú là sống sót. Quyết chiến 1 lần cho thiên hạ phải trầm trồ, Thu Trang ném bom về phía Anh Tú nhưng chẳng may đi trật mục tiêu. Trước khi bị Anh Tú bắn chết, Thu Trang đã anh dũng "tự tử". Thế là sau bao nhiêu trận chiến gian nan, Anh Tú cũng đã có chiến thắng. Và giải thưởng mà anh chàng đạt được là 50 triệu đồng.

batch__MG_3666

batch__MG_3668

Chia sẻ
Đọc thêm