Thu Trang - Kiều Minh Tuấn và dàn sao Nghề siêu dễ đi bán cơm thật phục vụ khán giả

Hơn 600 phần cơm tấm sườn bò nướng vị phở của "Nghề Siêu Dễ" hết vèo chỉ trong một ngày mở bán duy nhất.

Ngay sau những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối 22/4, Nghề Siêu Dễ lập tức chứng tỏ sức hút với vị trí quán quân phòng vé trong hai ngày liên tiếp.

Phim bán ra hơn 15 nghìn vé chỉ trong 6 giờ chiếu sớm đầu tiên. Bước sang ngày thứ hai, Nghề Siêu Dễ tiếp tục áp đảo phim đứng sau ở cả suất chiếu và doanh thu. Tác phẩm của đạo diễn Võ Thanh Hòa cán mốc 55 nghìn vé sau ngày chiếu sớm thứ hai. Sức nóng của phim tăng lên mỗi ngày chính là lý do Thu Trang và nhà sản xuất quyết định tiếp tục chiếu phim luôn, thay vì chỉ chiếu sớm 3 ngày rồi chờ đến 29/4 như dự kiến.

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả - Ảnh 1.

Không chỉ đem lại niềm vui chiếu sớm, đoàn phim Nghề Siêu Dễ còn khiến khán giả phấn khích khi mang món ăn độc đáo "cơm tấm sườn bò nướng vị phở" từ màn ảnh ra ngoài đời thực. Một sự kiện ẩm thực độc đáo với gian hàng cơm tấm Bụi Tre đã được tổ chức tưng bừng vào ngày 23/4, thu hút hàng trăm thực khách đến thưởng thức cơm tấm sườn bò nướng vị phở. Ban đầu, ban tổ chức chỉ dự kiến bán 99 phần, nhưng đã phải lên phương án bổ sung nguyên liệu ngay sau khi khai trương vì có quá đông khách hàng. Cuối cùng, 600 suất cơm đã được bán chỉ trong một ngày, cho thấy sức hấp dẫn của món ăn độc đáo này cũng không hề thua kém bộ phim Nghề Siêu Dễ.

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả - Ảnh 2.

Một trong những lý do khiến fan phấn khích khi tham dự sự kiện chính là sự xuất hiện của dàn diễn viên Nghề Siêu Dễ tại quầy hàng. Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh và đạo diễn Võ Thanh Hòa đã trực tiếp bán và phục vụ các khách hàng đến thưởng thức cơm tấm sườn bò nướng vị phở. Đội ngũ nhân viên toàn sao với nụ cười luôn nở trên môi kèm tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo đã chiếm trọn cảm tình của thực khách.

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả - Ảnh 3.

Chia sẻ với người hâm mộ của mình, Thu Trang mong muốn sự kiện hôm nay không chỉ là cơ hội để khán giả yêu mến Nghề Siêu Dễ được thưởng thức một món ăn độc lạ, mà còn giúp ekip lan tỏa bộ phim tới nhiều người hơn.

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả - Ảnh 4.

Tiến Luật thì hài hước nói rằng suất ăn hôm nay được bán với giá hữu nghị, vì đoàn phim chấp nhận bán cơm lỗ để phim được lời.

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả - Ảnh 5.

Cả dàn diễn viên đã cùng hô vang khẩu hiệu: "Bán vé là chính, bán cơm là phụ" – biến tấu hài hước theo "kim chỉ nam" hoạt động "Bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ" của phi đội điều tra trong phim.

Không chỉ bán cơm và dành thời gian thưởng thức cơm tấm sườn bò nướng vị phở cùng fan, ekip Nghề Siêu Dễ còn mang đến một phần giao lưu sôi động với nhiều trò chơi cười ra nước mắt. Đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ có mặt tại sự kiện tối 23/4. Dù phải trực tiếp đối đầu với những tên tuổi nghệ sĩ đình đám, rất nhiều khán giả đã khiến đội chơi của ekip Nghề Siêu Dễ phải toát mồ hôi. Liên tục thua trong một trò chơi, Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn còn "giận dỗi" fan vì "không chịu nể mặt nghệ sĩ".

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả - Ảnh 6.

Nghề Siêu Dễ lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái – một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. Phim hiện đã chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

https://afamily.vn/thu-trang-kieu-minh-tuan-va-dan-sao-nghe-sieu-de-di-ban-com-that-phuc-vu-khan-gia-20220424134707762.chn
Chia sẻ
Đọc thêm