Thu Thủy lần đầu chia sẻ những "tình cảm" đặc biệt dành cho Lam Trường

Thu Thủy tâm sự mỗi khi đi diễn xa khắp mọi miền đất nước thì người bạn đồng hành giúp cô quên đi mệt mỏi vì say xe là chiếc máy Walkman cùng những chiếc băng cassette của Lam Trường.

Sau khi ra mắt series Thu Thủy's Memories, Thu Thủy nhận được rất nhiều lời khen của các khán giả.

Thậm chí các fan còn liên tục gửi tin nhắn động viên cô thực hiện nhiều series như vậy trong thời gian tới để mọi người có thể thưởng thức thêm nhiều phần trình diễn thật hấp dẫn. Ngoài những phần trình diễn solo trong series này, Thu Thủy còn bất ngờ khi kết hợp cùng các khách mời nam, sau bản mash-up cùng Tăng Phúc cô càng khiến mọi người tò mò với phần kết hợp cùng A2 Lam Trường.

Thu Thủy lần đầu chia sẻ những "tình cảm" đặc biệt dành cho Lam Trường - Ảnh 2.

Trong tập mới nhất, Thu Thủy tâm sự ngày còn là cô nữ sinh đi học thì như bao bạn nữ khác cô vốn thần tượng giọng hát của Lam Trường, mỗi khi đi diễn xa khắp mọi miền đất nước thì người bạn đồng hành giúp cô quên đi mệt mỏi vì say xe là chiếc máy Walkman cùng những chiếc băng cassette của nam ca sĩ.

Thu Thủy lần đầu chia sẻ những "tình cảm" đặc biệt dành cho Lam Trường - Ảnh 3.

Cô tiết lộ thêm một trong những ca khúc khiến cô "mê mệt" giọng hát của A2 là bản hit Tình Thôi Xót Xa do nhạc sĩ Bảo Chấn sáng tác, Lam Trường cũng bất ngờ với những lời chia sẻ của Thu Thủy. Đáp lại tình cảm này, cả hai đã cùng song ca bản hit này và nhận được sự cổ vũ của các khán giả tại phòng trà C-Show.

Thu Thủy lần đầu chia sẻ những "tình cảm" đặc biệt dành cho Lam Trường - Ảnh 4.

Tiết mục này cũng đánh dấu lần đầu tiên Lam Trường kết hợp cùng một nữ ca sĩ với bản hit gắn liền với tên tuổi của mình từ những ngày đầu đi hát cho đến nay.

Riêng về Thu Thủy, cô càng hạnh phúc khi một lần nữa được hát cùng đàn anh thân thiết, cách đây 12 năm cô đã từng kết hợp thành công với Lam Trường cùng ca khúc Tỉnh Giấc (Candy Nguyễn) nằm trong album vol 3 "Candy 180°". Và bài hát này đã giúp Thu Thủy đạt được giải thưởng Nữ ca sĩ trẻ triển vọng Làn Sóng Xanh 2009, một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín nhất.

Thu Thủy hạnh phúc khi tái hợp cùng A2 Lam Trường sau 12 năm.

Ca khúc "Tình Thôi Xót Xa" - Lam Trường & Thu Thủy.

Chia sẻ
Đọc thêm