Thu Thủy khoe bụng bầu to vượt mặt ở tháng thứ 6, nhưng đáng chú ý vẫn là vòng 1 gợi cảm khó cưỡng

Đây là bộ ảnh đầu tiên của Thu Thủy khi mang thai đứa con đầu lòng với chồng trẻ.

Mới đây, Thu Thủy cùng chồng trẻ Kin Nguyễn và con trai Henry đã thực hiện một bộ ảnh mới. Đây là bộ ảnh mà nữ ca sĩ đã ấp ủ thực hiện nhiều tháng qua để kỷ niệm khoảng thời gian hạnh phúc mang bầu lần thứ 2. 

Thu Thủy chia sẻ cô muốn dành những điều đẹp nhất cho cô công chúa nhỏ của mình, cô muốn lưu lại những hình ảnh này để con gái sau này có thể cảm nhận được bố mẹ và anh hai luôn yêu thương bé như thế nào.

Bụng bầu vượt mặt, Thu Thủy vẫn gợi cảm hết mức nhờ màn khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ - Ảnh 1.

Bụng bầu vượt mặt, Thu Thủy vẫn gợi cảm hết mức nhờ màn khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh lần này, giọng ca "Mỗi người một nơi" hóa thân thành nữ thần thiên nhiên với vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm. Cách đây nhiều tháng khi xem được một bộ ảnh của Kylie Jenner, Thu Thủy đã rất thích và cô không ngại mượn ý tưởng này và biến hóa thêm để có những shoot hình thật ấn tượng cho riêng mình. 

Bụng bầu vượt mặt, Thu Thủy vẫn gợi cảm hết mức nhờ màn khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ - Ảnh 5.

Bụng bầu vượt mặt, Thu Thủy vẫn gợi cảm hết mức nhờ màn khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ - Ảnh 7.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Thu Thủy đã chính thức tuyên bố chuyện mang thai con đầu lòng với chồng trẻ Kin Nguyễn thông qua bài đăng trên trang cá nhân. 

Cụ thể Thu Thủy viết: "Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ nha! Thật ra Thuỷ chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình Thuỷ! Cảm ơn đã mang con đến với ba mẹ, mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!"

Bụng bầu vượt mặt, Thu Thủy vẫn gợi cảm hết mức nhờ màn khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ - Ảnh 9.

Bụng bầu vượt mặt, Thu Thủy vẫn gợi cảm hết mức nhờ màn khoe vòng 1 căng đầy quyến rũ - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm