Thứ Sáu của bạn (11/1): Bảo Bình chớ suy nghĩ quá nhiều

Nếu đã dốc hết sức cho những việc mình làm, horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình không cần lăn tăn làm gì nữa...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình duyên của Bạch Dương vô cùng tốt. Nếu còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp được người lý tưởng. Chỉ có điều, khi gặp được đối tượng tiềm năng, Cừu cần chủ động hơn mới mong thúc đẩy mối quan hệ. Chuyện tài chính có những tiến triển tích cực. Nếu may mắn có một kế hoạch đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ thu về những khoản lợi khổng lồ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu bị áp lực đè nặng. Giữa bạn và một nửa còn lại hôm nay có thể xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân chủ yếu bắt đầu từ việc bạn chưa sẵn sàng với một số chuyện nhưng người ấy liên tục thúc ép. Kim Ngưu hãy bình tĩnh giải thích cho đối phương. Phản ứng thái quá của bạn có thể khiến anh/cô ấy tổn thương. Suy cho cùng, người thương cũng chỉ muốn tốt cho bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những phán đoán, linh cảm của Song Tử hầu hết đều chuẩn xác. Chính vì vậy bạn hầu như không mắc sai lầm khi đưa ra quyết định. Trong công việc hay tình cảm, Song Tử đều muốn làm người nắm quyền kiểm soát, chi phối mọi thứ. Chính xu hướng này khiến bạn dễ mệt mỏi, cáu gắt. Nếu quá mệt, tại sao bạn không thử một vài lần... mặc kệ mọi chuyện xem sao?

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay không phải một ngày may mắn được với Cự Giải trong lĩnh vực tài chính. Bạn không nên mạo hiểm trong lĩnh vực này mà hãy chờ thời cơ thích hợp. Tình hình công việc có nhiều bất ổn nên có lẽ Cự Giải phải nhờ cậy tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Chỉ cần bạn mở lời với thái độ thiện chí và lịch sự, chắc chắn mọi người sẽ hỗ trợ hết mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Sáu đề cao sự hoàn hảo, toàn vẹn. Những quyết định sắc bén sẽ được bạn đưa ra trong ngày hôm nay. Thời gian này bạn chỉ muốn tập trung giải quyết những nhiệm vụ quan trọng nên không để tâm đến những chuyện khác. Một nửa còn lại có thể vì sự nghiêm túc quá mức của  Sư Tử dành cho công việc mà giận dỗi. Hãy tâm sự để anh/cô ấy hiểu bạn hơn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày thứ Sáu dự báo hôm nay Xử Nữ sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui. Bạn dễ dàng có được điều mình muốn mà không cần cố gắng quá nhiều. Bạn được mọi người yêu mến và trao cơ hội trong công việc, từ đó con đường thăng tiến càng rộng mở. Chuyện tình cảm của Xử Nữ thời gian này cũng rất thuận lợi. Bạn được nhiều người khác giới để ý. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nhờ làm việc tập trung nên Thiên Bình hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ mà không tốn quá nhiều thời gian. Kết quả công việc thậm chí còn tuyệt vời hơn so với những gì bạn và đồng nghiệp kỳ vọng. Tình hình tài chính thời gian này cũng khá hơn nên Thiên Bình thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên "thoải mái" cũng cần có giới hạn, bạn chớ phóng tay quá mức để rồi hối hận nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn có thể để cho sự lo lắng, đa nghi của mình đi quá xa khiến mối quan hệ tình cảm rơi vào tình trạng căng thẳng. Trong tình yêu, sự tin tưởng là cực kỳ cần thiết. Bọ Cạp được khuyên đừng quá khắt khe với đối phương và hãy tin ở người ấy cũng như tin vào chính bản thân mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã của ngày thứ Sáu khá cẩn trọng và nghiêm túc. Tuy nhiên chính vì thận trọng quá mức nên công việc của bạn không thể tiến nhanh. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, thường ngày mạnh mẽ, dứt khoát, chủ động bao nhiêu thì hôm nay Nhân Mã e dè bấy nhiêu. Nếu bạn không thể hiện tình cảm của mình, đối phương sẽ không thể nào hiểu được. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hãy giữ lời hứa đến cùng bạn nhé! Điều này có ảnh hưởng quan trọng đến uy tín, danh tiếng của bạn. Nếu đã không chắc chắn về việc sắp làm, vậy tốt nhất bạn đừng hứa hẹn làm gì. Về mặt tình cảm, thời gian này Ma Kết không muốn bị ràng buộc quá nhiều. Chính vì thế bạn có xu hướng lơ là khiến người ấy vừa lo lắng và tổn thương mà không biết bày tỏ ra sao.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Người thuộc cung Bảo Bình rất khó thu được kết quả như ý trong công việc. Bạn cố gắng hết sức nhưng yếu tố khách quan cũng rất quan trọng. Nếu đã dốc hết sức cho những việc mình làm, horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình không cần lăn tăn làm gì nữa. Nếu muốn gây ấn tượng với người khác giới, bạn được khuyên hãy chủ động và tự tin hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Để cảm xúc lấn át lý trí nên hôm nay Song Ngư dễ có những quyết định sai lầm trong công việc. Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những lời góp ý, phán xét của người khác. Nếu thực sự quan tâm đến lĩnh vực gì, Song Ngư hãy dành thời gian để tìm hiểu, học hỏi thêm. Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng cần tích cực vận động để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm