Thứ Sáu của bạn (10/2): Bảo Bình chớ dại "bật" sếp

Horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình chớ dại cãi sếp ở nơi làm việc, ít nhất là cho đến hết tuần này...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Sáu sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ và thậm chí còn có phần... điên rồ, nổi loạn. Tuy nhiên chính những hoạt động này lại góp phần khơi dậy nguồn sáng tạo và cảm hứng trong bạn. Khi cơ hội xuất hiện, Bạch Dương hãy nắm bắt và tận dụng chúng theo cách của riêng mình. Nhìn chung do mọi việc trong ngày khá thuận lợi nên tâm trạng bạn cũng phấn khởi theo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hiện tại là thời điểm Kim Ngưu cần đẩy mạnh việc tham gia vào các hoạt động tập thể. Teamwork sẽ đưa bạn đến những đỉnh cao mới và mang lại vô vàn trải nghiệm khó quên. Duy chỉ có một điều mà horoscpe muốn nhắc nhở Kim Ngưu trong giai đoạn này đó là khi làm việc trong một nhóm, ngoài biết cảm thông và tôn trọng ý kiến của đồng đội, bạn vẫn cần chú ý duy trì bản sắc riêng của mình. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang ở trong những ngày tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Năng lượng thể chất dồi dào cộng thêm tinh thần phơi phới, hừng hực khí thế chiến đấu sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng trong mọi cuộc đua. Ở nơi làm việc, Song Tử đừng ngạc nhiên khi thấy mình trong vai trò người hướng dẫn cho những đồng nghiệp trẻ hơn. Bản thân bạn thông qua việc tiếp xúc này cũng học thêm được rất nhiều bài học bổ ích. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là thời điểm thích hợp để người thuộc cung Cự Giải hiện thực hóa những điều hay ho mà bạn đã ấp ủ từ lâu, đặc biệt là những ý tưởng giúp cải thiện tình hình tài chính. Trong hôm nay, việc giao tiếp giữa bạn với các đối tác, đồng nghiệp sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Những hành động nhỏ của Cự Giải sẽ không thể lọt qua con mắt quan sát tinh tường của cấp trên nên bạn làm gì cũng hãy cẩn thận một chút thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Sáu sở hữu khả năng diễn đạt cực kỳ tốt. Horoscope ngày mới cho rằng bạn sẽ thắng đậm trong những công việc liên quan đến giao tiếp, thuyết phục, hùng biện. Sau hôm nay, những người trước đây từng hiểu sai về Sư Tử chắc chắn sẽ phải điều chỉnh lại cách đánh giá về bạn. Không chỉ thể hiện rằng mình giỏi giang, bạn còn chứng minh mình là một người vô cùng tốt bụng, nhiệt tình nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày làm việc hiệu quả đang chờ Xử Nữ. Đương nhiên mọi thứ không thể tự nhiên mà có, bản thân bạn phải tự tìm cách để hướng công việc thuận theo ý mình. Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng Xử Nữ đừng quá lo lắng bởi bạn không hề đơn độc. Đừng quên xung quanh bạn lúc nào cũng có sự ủng hộ và động viên của người thân, bạn bè và cả "người ấy" nữa!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chưa bao giờ Thiên Bình lại phải đau đầu vì chuyện tiền bạc như lúc này. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải do bất kỳ thế lực siêu nhiên nào ngấm ngầm làm hại, trừng phạt bạn mà là hậu quả của những tháng ngày Thiên Bình tiêu xài phung phí. Đã đến lúc bạn cần thay đổi cách sống nói riêng và cách chi tiêu nói chung. Bằng không, những ngày tiếp theo bạn còn rơi vào tình thế "khó đỡ" hơn nữa. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một rắc rối kéo dài suốt nhiều ngày qua có thể sẽ được xử lý dứt điểm trong hôm nay. Tất nhiên Bọ Cạp không thể ngồi một chỗ chờ "ông Bụt" đến cứu mà bản thân bạn phải tự thực hiện điều đó với một chút hỗ trợ của "thần May mắn". Chiều hoặc tối nay, một số Bọ Cạp sẽ phát hiện ra những bí mật hay ho được cất giấu trong chính ngôi nhà hoặc gia đình mình. Hẳn là bạn sẽ rất vui vì điều đó! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù tâm tính Nhân Mã trong ngày thứ Sáu có hơi phức tạp và nhạy cảm song bạn vẫn giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều người. Trong các mối quan hệ, bạn có xu hướng nghĩ cho người khác nhiều hơn cả bản thân mình. Một số Nhân Mã đang tính chuyện "nhảy việc" trong tương lai gần. Không phải do không thích vị trí hiện tại, chỉ là bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hơn mà thôi!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu tỏ ra khá chuyên nghiệp và chủ động trong công việc. Chính nhờ những biểu hiện này mà bạn giành được không ít ánh mắt thiện cảm từ đồng nghiệp và cấp trên. Thậm chí ngoài giờ làm việc, nhiều Ma Kết vẫn tiếp tục tìm tòi, cập nhật kiến thức thông qua các hình thức học tập kết hợp giải trí như đọc sách, lướt web, ghé thăm các thư viện hoặc viện bảo tàng,... 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chớ dại cãi sếp ở nơi làm việc, ít nhất là cho đến hết tuần này. Hoặc nếu bạn vẫn quyết bảo vệ quan điểm và thể hiện cá tính với cấp trên thì hãy tiến hành khi... chỉ có hai người. Chỉ cần có người thứ ba chứng kiến cuộc tranh cãi nảy lửa đó, sếp có thể từ bình tĩnh chuyển sang tức giận với bạn. Những việc tiếp theo đó chắc chẳng cần nói Bảo Bình cũng biết phải không nào?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày để các Song Ngư bộc lộ sự sáng tạo và khả năng ứng biến của mình trong các tình huống cấp bách. Những thành quả gặt hái được vào cuối ngày nhất định sẽ khiến bạn tự hào. Vậy thì Song Ngư còn chần chừ gì mà không đem khoe chúng với những người mà bạn yêu thương? Cuối ngày, bạn hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn theo cách mình muốn.

Chia sẻ
Đọc thêm