Thu Ngọc "Mây Trắng" hé lộ cuộc sống hôn nhân chán chường tại Mỹ; Hòa Minzy tuyên bố bất ngờ sau khi muốn tạm nghỉ hát

Dù sang Mỹ định cư là điều bao người khao khát nhưng với Thu Ngọc lại là những ngày đáng sợ; Dù bị anti-fan công kích về quyết định nghỉ hát tạm thời nhưng Hòa Minzy rất bình tĩnh đáp lại đầy thuyết phục.

Ca sĩ Thu Ngọc

Artboard 1 copy 12

Tuần vừa rồi, cựu trưởng nhóm Mây Trắng đã gây bất ngờ khi thông báo ly hôn được 4 năm. Cô cho biết nguyên nhân ly hôn xuất phát từ mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu. Cuộc sống ở Mỹ khiến cô mệt mỏi, nhớ nhà và luôn muốn quay về.

Hoa hậu Hương Giang

Artboard 1 copy 9

Bị chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới ghép hình nửa mặt, thiếu tôn trọng, Hương Giang đã đáp trả đầy đanh thép. Cô khẳng định mình không cần lọt bất cứ top người đẹp nào. Sau đó, chuyên trang sắc đẹp đã phải đăng bài xin lỗi Hương Giang một cách công khai.

Ca sĩ Hòa Minzy

Artboard 1 copy 17

Hòa Minzy thông báo sẽ nghỉ ngơi một thời gian để quay lại với bản "hit" mới. Tuy nhiên, một số anti-fan đã công kích cô rằng: "Nghỉ luôn đi cũng được!". Không nổi đóa hay phản pháo gay gắt, Hòa Minzy chỉ nhẹ nhàng đáp trả bằng câu nói khiến các fan "mát lòng mát dạ".

Siêu mẫu Minh Triệu

Artboard 1 copy 10

Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu năm 2014 và chịu nhiều lời chê bai về nhan sắc. Dù lúc đó chưa quen biết gì, Minh Triệu đã công khai bênh vực đàn em. Không ngờ sau này, hai người đẹp lại trở thành đôi bạn thân và luôn dính lấy nhau như hình với bóng.

Diễn viên Push Puttichai

Artboard 1 copy 11

Trả lời những tin đồn cho rằng mình sợ vợ lớn tuổi hơn, "dượng Chat" Push Puttichai khẳng định anh luôn tôn trọng vợ và ngược lại.

Diễn viên Lê Phương

Artboard 1 copy 13

Lê Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên. Cô sắp sửa đến ngày lâm bồn và hạ sinh con thứ 2.

Ca sĩ Jack

Artboard 1 copy 14

Trước những lùm xùm về thái độ làm việc, tin đồn mắc bệnh ngôi sao gần đây, Jack từng tuyên bố sự nghiệp là điều quan trọng nhất lúc này với chàng ca sĩ sinh năm 1997.

Người mẫu Lê Thúy

Artboard 1 copy 15

Trước phát ngôn trách móc cha mẹ của bé trai tử vong trên xe đưa đón đi học của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, người mẫu Lê Thúy đã bày tỏ sự bức xúc và không ngại "chửi thẳng" vào mặt đàn chị.

Diễn viên Minh Cúc

Artboard 1 copy 16

Là một người mẹ đơn thân, có con bị tàn tật bẩm sinh, Minh Cúc dù đang rất hạnh phúc bên bạn trai nhưng chưa hề nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn tập trung hoàn toàn để lo cho con.

Ca sĩ Trà My Idol

Artboard 1 copy 18

Trà My Idol bày tỏ sự bức xúc trước sự việc con trai riêng của Thu Thủy bị chồng cấu tay. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ đã xin lỗi vì sự nóng nảy nhất thời.

Chia sẻ
Đọc thêm