Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng

Ban giám khảo đã có những khoảnh khắc rất ngộ nghĩnh, hài hước tại vòng Audition Vietnam Idol 2013.

Chất lượng giọng hát và sự đa dạng trong cá tính âm nhạc của các thí sinh mùa này đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc và cảm xúc cho vòng Audition trong ngày đầu tiên của Vietnam Idol 2013.

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 1
Các thí sinh chờ đến lượt gặp ban giám khảo

Ngoài những lời nhận xét, góp ý dành cho thí sinh, các giám khảo đều tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ và hài hước trên ghế nóng. Trong một vài tình huống, giám khảo khách mời Thu Minh đã có những hành động "khó đỡ" khi... bóp cổ Mỹ Tâm hay túm áo nhạc sĩ Anh Quân. Đặc biệt, 2 vị nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm và Thu Minh tỏ ra khá ăn ý.

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 2

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 3
Thu Minh có những hành động ngộ nghĩnh với đồng nghiệp

Sự xuất hiện của Thu Minh tại vòng Audition Vietnam Idol 2013 đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Vẫn là một Thu Minh thông minh, sắc sảo, nhưng không kém phần nhạy cảm và dí dỏm, sự tương tác và phối hợp khá ăn ý giữa cô và bộ ba giám khảo chính thức của chương trình chắc chắn sẽ tạo được những ấn tượng thú vị trong lòng khán giả.

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 4

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 5

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 6

Thu Minh... bóp cổ Mỹ Tâm trên ghế nóng 7
Những biểu cảm đáng yêu của bộ tứ quyền lực. Mỹ Tâm và Thu Minh tỏ ra khá ăn ý

Ngoài vai trò giám khảo của Vietnam Idol, Mỹ Tâm cũng đang tập trung cho sự nghiệp riêng là MV mới sắp ra mắt và tour diễn ngoài Hà Nội sắp tới. Đây là lần đầu tiên khán giả Thủ Đô có dịp thưởng thức những sáng tác mới nhất của cô.
Chia sẻ
Đọc thêm