Thu Minh bị nhạc sĩ nổi tiếng "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thu Minh tự mình tiết lộ cô thường bị nhạc sĩ Hoài Sa nhắc nhở vì luôn "tập một đằng, diễn một nẻo".

Tối 13/5, người hâm mộ tại TP.HCM đã có dịp tái ngộ Thu Minh trong đêm nhạc "The Portrait of Mây". Đây cũng là show diễn đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng nhạc dance" sau hơn 2 năm theo chồng con sang Singapore sinh sống.

Thu Minh tâm sự thời gian ở Singapore có nhiều lúc hàng tuần liền cô không được hát nên lần trở lại này cô muốn cống hiến hết mình cho khán giả. Cùng với ban nhạc Hoài Sa, nữ ca sĩ đã mang đến hàng loạt bản hit tên tuổi cũng như những ca khúc ngày đầu cô vừa bước vào nghề.

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Trên sân khấu, nữ ca sĩ cũng chia sẻ mỗi lần biểu diễn cùng nhạc sĩ Hoài Sa cô luôn có cảm giác "vừa run vừa sợ" vì nam nhạc sĩ là 1 trong những người giúp đỡ cô rất nhiều khi theo đuổi con đường ca hát. "Anh Hoài Sa thường nói, Thu Minh không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà vì Hà tập thế nào thì biểu diễn thế đó, còn Thu Minh thì tập một đằng, diễn một nẻo", Thu Minh chia sẻ. Giải thích cho điều này cô cho biết vì mỗi lần biểu diễn nhận được sự tán thưởng của khán giả khiến cô càng hưng phấn và biểu diễn sung hơn lúc tập.

Thu Minh xuất hiện trong tràng pháo tay của khán giả, cô trình diễn loạt hit đình đám: Nhớ Anh, Yêu Mình Anh, Ánh Sáng Đời Tôi...

Thu Minh với màn lên nốt cao quá "đẳng cấp"

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vẫn chờ đợi ngày cô trở lại.

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Bên cạnh những ca khúc nhạc Việt, Thu Minh còn mang đến nhiều ca khúc tiếng Anh mà cô thường xuyên trình diễn gần 20 năm trước.

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.

Cô đặc biệt dành nhiều lời có cánh cho nhạc sĩ Hoài Sa luôn đồng hành cùng cô trong các dự án âm nhạc.

Khán giả cùng "Bay" theo Thu Minh

Có nhiều ca khúc khi Thu Minh cất tiếng hát thì mọi người trong khán phòng đều hòa giọng cùng cô.

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 9.

Quá đau chân, Thu Minh vội thay giày trên sân khấu để có thể biểu diễn thoải mái hơn.

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 10.

Càng về cuối chương trình nữ ca sĩ càng sung và vẫn giữ được chất giọng live khỏe khoắn của mình.

Vừa run vừa sợ khi được Hoài Sa đệm đàn, Thu Minh còn bị nam nhạc sĩ "bóc phốt" không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà - Ảnh 11.

Sau khi chào tạm biệt, các khán giả vẫn không chịu ra về và yêu cầu cô hát thêm, đáp lại tình cảm của khán giả Thu Minh và ban nhạc Hoài Sa ngẫu hứng gửi tặng mọi người liên khúc Chuông Gió và 60 Năm Cuộc Đời đầy sôi động.

Tiết mục ngẫu hứng không có trong kịch bản đêm nhạc của Thu Minh

https://afamily.vn/thu-minh-bi-nhac-si-noi-tieng-boc-phot-khong-chuyen-nghiep-nhu-ho-ngoc-ha-20220514025719766.chn
Chia sẻ
Đọc thêm