"Thư ký Kim sao thế?" sắp làm lại bản Trung, đây là 5 cặp diễn viên được dân mạng kỳ vọng cho vai chính

"Thư ký Kim sao thế?" là bộ phim truyền hình cực kì ăn khách thời gian vừa qua ở xứ sở kim chi. Bởi vậy nên ai ai cũng chờ mong những cặp đôi sáng giá dưới đây có thể "làm nên chuyện" trong phiên bản Hoa ngữ sắp tới.

1. Đặng Luân và Dương Tử

Thư ký Kim sao thế? sắp làm lại bản Trung, đây là 5 cặp diễn viên được dân mạng kỳ vọng cho vai chính - Ảnh 1.

Đặng Luân và Dương Tử trong "Hương mật tựa khói sương".

Bộ phim tiên hiệp "Hương mật tựa khói sương" thu hút được sự chú ý lớn từ dư luận đồng thời cũng đưa danh tiếng của Đặng Luân và Dương Tử lên một tầm cao mới. Đặng Luân được xem là có khí chất lạnh lùng, trầm lặng phù hợp với vai diễn Phó Chủ tịch. Và cùng với đó, Dương Tử vừa có chút nhí nhảnh, hoạt bát lại mang vẻ thông minh. Hai người đã kết hợp với nhau một cách xuất sắc trong tác phẩm tiên hiệp nên cũng rất được chờ mong sẽ tiếp tục hợp tác trong tác phẩm hiện đại "Thư ký Kim sao thế?" bản Trung Quốc lần này.

Mức độ chờ mong của khán giả: *****

2. Trương Nhất Sơn và Châu Đông Vũ

Mấy năm gần đây, Trương Nhất Sơn đã vào vai rất nhiều nhân vật đa dạng có tạo hình và tính cách khác nhau. Mỗi vai diễn đều thể hiện nhân vật một cách hoàn mỹ nên diễn xuất của anh đã được khẳng định trong lòng khán giả. Trong khi đó Châu Đông Vũ vẫn luôn mang hình tượng nhí nhảnh, đáng yêu nên cặp đôi cũng được khán giả ủng hộ rất nhiều.

Thư ký Kim sao thế? sắp làm lại bản Trung, đây là 5 cặp diễn viên được dân mạng kỳ vọng cho vai chính - Ảnh 2.

Trương Nhất Sơn và Châu Đông Vũ.

Bộ phim "Mười vạn gió xuân không bằng em" khiến khán giả nhớ nhung khôn nguôi về cặp đôi với câu chuyện tình yêu buồn và khắc cốt ghi tâm. Trương Nhất Sơn là diễn viên thực lực tài năng của Trung Quốc, Châu Đông Vũ là "tiểu hoa đán" 9x tiền đồ vô lượng, cả hai đều là ứng cử viên sáng giá cho bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" bản Trung.

Mức độ chờ mong của khán giả: ***

3. Trần Vĩ Đình và Mã Tư Thuần

Cùng với sự bùng nổ của "Tôi không phải diễn viên", khán giả càng lúc càng quan tâm đến những diễn viên có thực lực chứ không chỉ có nhan sắc, mà Trần Vĩ Đình và Mã Tư Thuần lại là những cái tên sáng giá nhất.

Thư ký Kim sao thế? sắp làm lại bản Trung, đây là 5 cặp diễn viên được dân mạng kỳ vọng cho vai chính - Ảnh 3.

Trần Vĩ Đình và Mã Tư Thuần.

Gần đây trong "Niên đại cam hồng", Trần Vĩ Đình từ một thiếu niên không biết gì trở thành người có thân thủ mạnh mẽ, Mã Tư Thuần trong vai cô gái tài mạo song toàn dám yêu dám hận. Hai người nhanh chóng  trở thành cặp đôi bạn diễn vô cùng xứng đôi vừa lứa được cộng đồng cư dân mạng Trung yêu thích và cực kỳ được chờ mong sẽ có sự hợp tác tiếp theo.

Mức độ chờ mong của khán giả: ***

4. Trương Nhược Quân và Trương Thiên Ái

Hình tượng Trương Nhược Quân trong mắt khán giả luôn là một người đàn ông nho nhã lễ độ, nhưng khi mặc âu phục lại có sức quyến rũ đặc biệt không thể chống cự. Trong "Thuyết tiến hóa tình yêu", Trương Nhược Quân trong vai một người đàn ông có tấm lòng ấm áp, kết hợp cùng mỹ nữ Trương Thiên Ái nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Thư ký Kim sao thế? sắp làm lại bản Trung, đây là 5 cặp diễn viên được dân mạng kỳ vọng cho vai chính - Ảnh 4.

Trương Nhược Quân và Trương Thiên Ái.

Rất nhiều khán giả cho rằng nếu như Trương Nhược Quân có thể đột phá bản thân một chút thì vai Phó Chủ tịch sẽ không thành vấn đề gì với anh chàng. Trương Nhược Quân và Trương Thiên Ái được ủng hộ phần lớn vì nhan sắc hai người rất xứng đôi vừa lứa, cộng thêm khả năng diễn xuất ăn ý lại càng khiến khán giả thêm chờ mong.

Mức độ chờ mong của khán giả: ****

5. Chung Hán Lương và Tôn Di

Thư ký Kim sao thế? sắp làm lại bản Trung, đây là 5 cặp diễn viên được dân mạng kỳ vọng cho vai chính - Ảnh 5.

Chung Hán Lương và Tôn Di.

Nhiều năm trở lại đây, Chung Hán Lương đặc biệt nổi tiếng với những vai diễn tổng tài, giám đốc hay những vai vừa có chút bi thương lại vừa bá đạo. Trong bộ phim chuyển thể ăn khách "Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương" kể về câu chuyện tình cảm bi thương và đầy sóng gió, Chung Hán Lương trong vai tổng tài tuổi trẻ tài cao đã kết hợp với bạn diễn Tôn Di vô cùng nhuần nhuyễn. Hai người cũng đã trở thành cặp đôi bạn diễn được khán giả mong đợi sẽ góp mặt lần nữa trong "Thư ký Kim sao thế?".

Mức độ chờ mong của khán giả: ****

Chia sẻ
Đọc thêm