Thú cưng của hội nhà giàu phải chất, lạ và sang như thế này

Hội nhà giàu nay đã có cách khác để khẳng định đẳng cấp: nuôi thú cưng độc và cho chúng hưởng cuộc đời giàu sang giống như chủ nhân vậy.

Dạo gần đây trên Instagram, cư dân mạng thường xuyên được chiêm ngưỡng những hình ảnh của thú cưng hội nhà giàu. Tuy nhiên, đó không còn là những chú cún hay mèo thuộc giống nòi sang chảnh thông thường, thay vào đó là những loài động vật lạ và nguy hiểm hơn nhiều như hổ, báo gấm hay sư tử. Và điều đặc biệt là chủ nhân của chúng giàu có thế nào thì chúng cũng được hưởng đầy đủ giống y như thế. 
 
Một mỹ nữ đang thả dáng bên cạnh chú sư tử bên trong hồ bơi của gia đình. Những hình ảnh như thế này đã không còn lạ lẫm trên các mạng xã hội dạo gần đây. 
 
Cho sư tử con vào túi LV, vừa khoe thú cưng độc, vừa khoe được túi hàng hiệu. 
 
Không hề e ngại nguy hiểm khi dũng cảm dạy sư tử...tập bơi. Người làm sao thì của chiêm bao cũng phải làm vậy.
 
Những chú sư tử nhà giàu được hưởng thụ cuộc sống hoàng gia không khác chủ nhân của chúng là bao, như du thuyền triệu đô là một ví dụ. 
 
Một số ý kiến trái chiều cho rằng, thật là mạo hiểm khi để con trẻ tiếp xúc, chơi đùa với những loài thú săn mồi như vậy. Nhưng bất chấp, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường.
 
Loài thú cưng được ưa chuộng nhất của giới thượng lưu ở Dubai là báo gấm. Họ đối xử với những con thú cưng như đối xử với người thật. 
 
Một trong những tài khoản Instagram nổi nhất trong hội nhà giàu với số lượng người theo dõi lên tới 859.000 người là tài khoản của Humaid AlBuQaish. Anh ta thường xuyên đăng ảnh về bộ sưu tập thú cưng của mình. “Con mèo lớn” theo cách mà AlBuQaish hay gọi yêu thực chất là một con báo lớn. 
 
Bộ sưu tập của AlBuQaish bao gồm nhiều tấm hình ấn tượng cùng nhiều kiểu tạo dáng "dựng tóc gáy" như cho tay vào miệng hổ hay thậm chí đấu vật với chúng. 
 
Con tinh tinh này cũng là một trong số những thú cưng của AlBuQaish. Nó thậm chí còn được nằm nôi và uống sữa từ bình bú của em bé. 
 
Mặc dù những điều trên có thể thường bị coi là kì quặc và thậm chí có phần hơi nguy hiểm, những tay chơi lại coi điều đó một sự thể hiện đẳng cấp bản thân. Họ cho rằng những con thú săn mồi đã được thuần hóa này cũng không khác những con thú nhà khác là bao.   
 

Nguồn: DailyMail
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm