Thú ẩm thực của người Hàn Quốc

Ngọc Sơn,
Chia sẻ

Các món ăn đa dạng trong cái lạnh xứ Hàn, dù trong nhà hàng sang trọng hay trên đường phố, đều có thể làm hài lòng bất kỳ thực khách nào.

Bên trong nhà hàng đồ nướng Hongik Sootbul Kalbi gần đại học Hongik, không khí dày đặc mùi than củi và mùi thịt nướng. Những hàng ăn như thế này là nơi lý tưởng để bạn bè tụ tập.
 
Món thăn bò và măng tây trong Gaon, một trong những nhà hàng bậc nhất ở Seoul.
 
Nhưng các món ăn ngon và độc đáo nhất đôi khi lại được tìm thấy trên đường phố. Một quầy hàng khoai tây chiên được xiên vào que tre ở quận Myeongdong.
 
Một thực khách say sưa với món xúc xích bọc khoai tây chiên giòn.
 
Một quầy kim chi trong chợ Kwangchang. Món ăn đặc trưng của Hàn Quốc này có đủ loại và đủ màu sắc.
 
Nhà hàng New Andong Zzimdak chỉ phục vụ một món duy nhất: mì gà đi kèm với rau và sốt tiêu đỏ.
 
Trong cái lạnh của mùa đông xứ Hàn, một xiên hải sản đẫm nước sốt có thể làm bạn ấm lòng.
 
Thiếu nữ say sưa món mì ống trong chiếc ly ăn liền trên phố.
 
Một hàng hạt dẻ và bạch quả nướng bên lề đường.
 
Theo Ngọc Sơn 
Vnexpress/NYT
Chia sẻ