Thót tim cảnh ông bố để con gái nhỏ đứng sau yên xe, không đội mũ bảo hiểm chạy băng băng trên đường

Minh Khôi,
Chia sẻ

Hình ảnh bé gái còn ít tuổi đứng lên yên xe máy, cả 2 bố con đều không đội mũ bảo hiểm vẫn điều khiển xe chạy băng băng trên đường khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 15/8, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe máy chở theo một đứa trẻ khoảng 4-5 tuổi.

Theo như hình ảnh đăng tải, bé gái mặc váy đứng lên yên xe, đầu không đội mũ bảo hiểm chỉ đưa tay bám lấy vai bố, trong khi người bố điều khiển xe máy cũng không đội mũ bảo hiểm vẫn cho xe chạy băng băng trên đường.

1

Ông bố thản nhiên để bé gái đứng lên trên yên xe, đầu không đội mũ bảo hiểm.

2

Nhìn hình ảnh này rất nhiều người đi đường cảm thấy rùng mình, sợ hãi nếu chẳng may có sự cố bất ngờ xảy ra trên đường

Bức ảnh ghi lại cảnh tượng này sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động coi thường tính mạng con người và coi thường luật an toàn giao thông của ông bố.

Thành viên H.A bức xúc: "Trời đất, chẳng hiểu nghĩ gì nữa, đã không đội mũ bảo hiểm còn cho con đứng trên yên xe, phóng vèo vèo như thế kia rồi không may gặp sự cố trên đường, xử lý nhanh cũng làm sao kịp, lúc đấy lại khóc lóc ân hận cũng muộn rồi".

"Nhìn ảnh xong mà nghĩ rùng mình. Chẳng may có sự cố xảy ra thì đứa trẻ sẽ ra sao? Điều tối thiểu nhất khi tham gia giao thông là phải đội mũ bảo hiểm, huống hồ em bé kia còn nhỏ như vậy, lại cho đứng sau yên, nhìn mà quá sợ", thành viên P.H viết.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm chụp bức ảnh trên, tuy nhiên, nó vẫn đang được dân mạng bàn tán, chỉ trích xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ