Thông tin vụ ly hôn của Thanh Bình - Ngọc Lan bất ngờ được hé lộ thông qua một đoạn status "chỉnh đi sửa lại"?

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện đoạn status tố Ngọc Lan vô ơn khi vay tiền còn có thêm một nội dung khác.

Mới đây, khi lùm xùm ly hôn của Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn chưa có lời giải thì người đẹp của "Bán chồng" bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi bị stylist cũ tố vô ơn khi vay tiền. Cụ thể, theo một đoạn status mà người này chia sẻ lên trang cá nhân thì anh đã cho Ngọc Lan vay 500 triệu mà không cần bất kỳ giấy tờ nào. 

Tuy nhiên, khi Ngọc Lan tính lương 4 tháng cho anh thì yêu cầu bill. Stylist cũ của Ngọc Lan cũng cho biết cảm thấy bức xúc vô cùng khi bị nữ diễn viên bêu riếu và kể với mọi người rằng anh đòi nợ cô trên mạng xã hội. "Em cho chị mượn tiền, một tờ biên nhận còn không có vậy mà khi tính lương chị thiếu em 4 tháng qua chị lại kêu cho chị xin bill... Đến lúc này em thấy em như thằng ngu si", anh chia sẻ.

Thông tin vụ ly hôn của Thanh Bình - Ngọc Lan bất ngờ được hé lộ thông qua một đoạn status "chỉnh đi sửa lại"? - Ảnh 1.

Trước những ồn ào trên mạng xã hội, Ngọc Lan cũng chính thức lên tiếng phản hồi. Cô xác nhận chuyện vay 500 triệu nhưng phủ nhận chuyện tráo trở hay vô ơn.

Khi vụ việc vẫn đang khiến dư luận không rõ thực hư thế nào thì cư dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết hé lộ về chuyện ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình. 

Cụ thể, khi xem lại phần lịch sử bài đăng của người stylist này, cư dân mạng tìm thấy thông tin người này đề cập tới chuyện ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình và cho hay diễn viên "Bán Chồng" vay tiền để trả cho chồng cũ. 

Thông tin vụ ly hôn của Thanh Bình - Ngọc Lan bất ngờ được hé lộ thông qua một đoạn status "chỉnh đi sửa lại"? - Ảnh 2.

Trong bài đăng gốc có đoạn: "Ngày chị ra tòa ly dị chồng và phải trả cho chồng chị một số tiền... Chị loay hoay gom cho đủ số tiền đó. Vì thương chị mình tự nguyện mở lời cho chị mượn số tiền này và không quên dặn chị khi nào bán được nhà thì gửi lại em, em không gấp".

Tuy nhiên, trên bản đăng chính thức thì người này đã xoá phần nội dung đó đi. Hiện tại, người này cũng đã xóa bỏ toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân của mình.

Thực hư của thông tin Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, người có câu trả lời chính xác nhất có lẽ vẫn chỉ là người trong cuộc.

Chia sẻ
Đọc thêm