Thông điệp đáng suy ngẫm đằng sau clip ghép ảnh tự sướng của cô gái trẻ xinh đẹp

Anh Đào, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đằng sau clip được ghép bởi hàng trăm tấm hình tự sướng của một cô gái trẻ xinh đẹp là một thông điệp đáng suy ngẫm.

Một cô gái người Croatia đã thực sự gây sốt sau khi đăng lên mạng đoạn video ghép hàng trăm tấm ảnh "tự sướng" của mình kể từ năm 2012. Những bức ban đầu, trông thần thái của cô có phần rất hưng phấn và vui vẻ nhưng cho đến những bức ảnh ở giữa, trên mặt của cô bắt đầu xuất hiện những mảng da có phần sậm màu hơn.

Sau đó vài bức, làn da của cô lại trở về trạng thái bình thường nhưng có vẻ như đôi mắt đã không còn được tươi vui như lúc đầu. 

bạo lực gia đình
Một trong những bức ảnh thể hiện thần thái tươi vui của người chụp ảnh.

bạo lực gia đình
Cho đến một vài tấm sau thì gương mặt cô đã xuất hiện những đốm da kỳ lạ.

Sau đó, gương mặt cô gái trở lại bình thường, nhưng những hình ảnh tiếp sau đó mới thực sự làm người xem choáng váng bởi sự xuất hiện dày đặc của vết bầm tím cùng gương mặt hốc hác của chủ nhân. Ở đoạn cuối cùng của video, một dòng chữ bất ngờ hiện lên: “Hãy giúp tôi. Tôi không biết là mình có chờ được đến ngày mai hay không nữa”.

bạo lực gia đình

bạo lực gia đình

Đoạn video ghi lại các bức hình tự sướng của cô gái.

bạo lực gia đình
Những vết bầm tím nghiêm trọng trên khuôn mặt của người phụ nữ trẻ.

bạo lực gia đình
Và dòng chữ cầu cứu khiến bất kỳ ai cũng phải nhói lòng.

Thực ra, đây là một mẩu phim ngắn được thực hiện bởi chính phủ Croatia để phản ánh hiện thực tình trạng bạo lực gia đình đang diễn ra hàng ngày hàng giờ ở đất nước này. Người phụ nữ chính là nạn nhân  của nạn bạo hành đang nhan nhản trong xã hội ngày nay và cuộc sống của họ dường như sẽ khó có thể bình yên mặc dù sau đó giông bão đã đi qua.

Nguồn: Hefty
Chia sẻ
Đọc thêm