Thông báo việc kết hôn ở tuổi 66, nam diễn viên kỳ cựu "Vì sao đưa anh tới" bất ngờ bị “ném đá”

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo đó, đây là cuộc hôn nhân thứ tư của nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới".

Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đã dẫn lại thông cáo từ phía công ty quản lý Crebig Entertainment của nam diễn viên kỳ cựu Park Yeong Gyu cho hay: "Nam diễn viên đã tổ chức một đám cưới riêng tư vào ngày 25/12/2019 với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết".

Theo đó, đây là cuộc hôn nhân thứ tư của nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới". Được biết, Park Yeong Gyu đã tổ chức một lễ cưới thân mật với chỉ khoảng 30 người tham dự. Trong một cuộc phỏng vấn với eDaily, Park Yeong Gyu bày tỏ: "Ngày hôm nay tôi có tham gia một bộ phim truyền hình và nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sau khi tin tức tôi kết hôn được đăng tải. Cũng có một số bình luận tiêu cực khiến tôi rất buồn, nhưng điều đó càng khiến tôi nghĩ rằng mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn".

Thông báo việc kết hôn ở tuổi 66, nam diễn viên kỳ cựu "Vì sao đưa anh tới" bất ngờ chịu phản ứng tiêu cực từ phía netizen Hàn - Ảnh 2.

Nam diễn viên nói thêm: "Tôi gặp vợ mình thông qua một người quen và cuối cùng chúng tôi tiến đến hôn nhân. Cô ấy đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi tổ chức đám cưới trước thềm năm mới, nhưng không có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào vì phim của tôi đang quay. Khi quá trình quay phim kết thúc và có thời gian, chúng tôi sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau. Tôi biết tất cả mọi người sẽ có ý kiến riêng về chuyện của tôi, nhưng xin vui lòng kiềm chế".

Nguồn: Soompi, eDaily

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Thông báo việc kết hôn ở tuổi 66, nam diễn viên kỳ cựu "Vì sao đưa anh tới" bất ngờ chịu phản ứng tiêu cực từ phía netizen Hàn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm