Thói xấu của anh chàng có vợ

Việc một người đàn ông đi khen ngợi, thậm chí tỏ ra ngưỡng mộ khả năng làm tình của vợ người khác chẳng khác nào anh ta thú nhận rằng: “Anh muốn thử một lần lên giường với cô ta”.

Nhiều anh chàng sau đi lấy vợ rồi mà tính khí vẫn hồn nhiên vô tư như thời son rỗi. Họ vẫn giữ nguyên những thói xấu lâu năm với quan điểm rằng: “Đã là vợ chồng thì có gì phải giấu diếm”.

Nhưng các anh có biết rằng, cũng chính tư tưởng cực thoáng đó của các anh mà phụ nữ chúng tôi nhiều khi điên hết cả đầu. Sau đây là những thói xấu dễ sửa mà chúng tôi ngàn lần, vạn lần mong các anh lưu tâm:

Để cho bạn thân ngủ lên giường cưới:
 
Đành rằng với đàn ông, bạn bè vô cùng quan trọng nhưng cũng đừng vì thế mà các anh dìu nhau về đổ vật lên giường ngủ khì khì đến sáng trong khi hơi thở còn nồng mùi rượu bia.

Nếu chăn gối phảng phất mùi của người đàn ông khác, phụ nữ cảm thấy vô cùng khó chịu và không được tôn trọng.
 

 
Liên tục nói “Để đó anh làm sau”:
 
Bởi điều đó có nghĩa là “Em tự đi mà làm lấy”. Phụ nữ muốn chồng mình nói liền làm liền thì mới cảm thấy tin tưởng và an tâm. Cứ nhiều lần các anh nói như thế thì chúng tôi sẽ không còn muốn nhờ gì các anh nữa mà đi nhờ… anh hàng xóm đấy!

Luôn đặt ra những luật lệ kiểu “Em phải thế này… Em phải thế kia…”:
 
Có thể khi còn yêu nhau, phụ nữ chúng tôi tỏ ra phục tùng và chiều chuộng các anh nhưng khi đã làm đám cưới thì bất cứ ai cũng muốn có được quyền bình đằng trong gia đình. Vì thế, nếu các anh muốn chúng tôi thay đổi, hãy nói  một cách nhẹ nhàng và dễ nghe hơn chứ đừng áp đặt như thế!

Chẳng bao giờ phơi khăn tắm phẳng phiu:
 
Phòng tắm là nơi rất quan trọng đối với phụ nữ, chúng tôi biết rằng khi dùng chung phòng tắm với các anh thì sẽ phải chấp nhận một số sự thay đổi nhỏ trong căn phòng đó. Bừa bãi chút không sao, nước vương ra sàn chút không sao, nhưng việc các anh cứ dồn cục chiếc khăn tắm dày cộm trên dây phơi khiến chúng lúc nào cũng ẩm ẩm và bốc mùi thì thật là khó chịu!
 
Ba hoa chuyện phòng the với bạn bè:
 
Dù rằng đời sống phòng the của hai vợ chồng rất viên mãn hay đang gặp trục trặc thì chẳng cô nàng nào muốn chồng mình đi nói với bạn bè cả. Trong mắt các nàng, việc người đàn ông khác nghe được “chuyện ấy” của mình thì chắc hẳn anh ta sẽ tưởng tượng ra việc lên giường với mình nay mai. Mà điều đó thì thật sự là khó chấp nhận!

Khen ngợi sự cuồng nhiệt của vợ chàng khác (thông qua lời kể của anh ta):
 
Điều này có khác gì điều trên đâu, chỉ khác rằng chồng là người được kể. Việc một người đàn ông đi khen ngợi, thậm chí tỏ ra ngưỡng mộ khả năng làm tình của vợ người khác chẳng khác nào anh ta thú nhận rằng: “Anh muốn thử một lần lên giường với cô ta”.
 
Theo Eva
Chia sẻ
Đọc thêm