Căn bếp nguy hiểm không chỉ bởi nguy cơ cháy nổ, chứa dụng cụ sắc nhọn mà chỉ một vài sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cả nhà mắc bệnh tật, ung thư.
Một việc đơn giản như rã đông thịt nếu làm sai cách cũng có thể khiến bản thân và cả gia đình bạn mắc bệnh tật, gặp nguy hiểm tính mạng.
Nếu không kiểm soát có hiệu quả mức cholesterol trong cơ thể, điều này thực sự nguy hiểm khi nó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Sau đây là một số đồ ăn thức uống cũng như cách chế biến khiến cholesterol tăng cao, cần chú ý.
Dầu ăn một trong những gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của người Việt. Tuy nhiên, loại gia vị này lại đang bị dùng sai nhiều nhất.