"Thiếu nữ" tóc bạc cầm lái chở đàn "con" đi dạo Hồ Gươm, nhìn ánh mắt từ chủ đến tớ khiến ai cũng thấy bình yên đến lạ

Những hình ảnh đáng yêu khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú.

Cuối tuần là thời gian ai cũng thấy rất thảnh thơi và yên tĩnh trong tâm hồn. Lúc ấy, người ta thường dành thì giờ dạo quanh phố phường ngắm những thứ tuy đơn giản, bình dị nhưng lại có sức cuốn hút lạ thường.

Cách đây ít giờ, một tài khoản Facebook đã đăng trong hội nhóm bức ảnh rất đáng yêu ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi lái chiếc xe máy chở đàn "con" đi chơi. Mà đàn "con" đó không phải bình thường, chúng rất lắm lông, có 4 chân và con nào cũng dễ thương hết nấc.

Khoảnh khắc bình yên ngày cuối tuần: Bà cầm lái xe máy chở các cháu - Ảnh 1.

Khoảnh khắc di dạo cùng đàn chó nhỏ của cụ bà khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Một buổi chiều Hồ Gươm đầy nắng xen lẫn chút gió thu đầu đông nhè nhẹ, trời không quá lạnh nên ai cũng rất hứng khởi khi ra đường. Và trong một khoảnh khắc rất nhỏ, tài khoản Facebook này đã gặp được bà, người lái chiếc xe máy đặc biệt chở đàn chó nhỏ đi chơi. Nhìn gương mặt của bà tươi vui, rạng rỡ thì đủ biết những giây phút đó với bà ý nghĩa đến nhường nào.

Còn đàn chó nhỏ, chúng đều tỏ ánh mắt tò mò khi được dẫn ra đường đi dạo. Chúng chẳng biết ở phía sau ống kính, rất nhiều người đang xem và thích chúng rất nhiều.

Theo nhiều lời bình luận trong bài viết thì chủ nhân của đàn chó rất thường xuyên dắt chúng đi dạo. Bà nổi tiếng ở khu vực Hồ Gươm, Tràng Thi đến độ chỉ cần nhìn qua thôi cũng đã thấy thân quen vô cùng. Nhiều người đã nhìn bà mà ước, sau này khi có tuổi chỉ mong được thoải mái, vô tư giống như bà mà thôi.

Khoảnh khắc bình yên ngày cuối tuần: Bà cầm lái xe máy chở các cháu - Ảnh 2.

Hình ảnh của bà đã rất quen thuộc nếu ai hay lên Hồ Gươm chơi.

Chia sẻ
Đọc thêm