Thiếu gia “sầu muộn” Phan Thành lần đầu hé lộ lý do chia tay Primmy Trương sau hơn 1 năm hẹn hò: Sợ nhất là ở cạnh người mình thấy cô đơn?

Chàng đại thiếu gia nổi tiếng Sài thành lại vừa có những tâm sự về cuộc sống của mình.

Chuyện tình của chàng thiếu gia "sầu muộn" Phan Thành luôn khiến cộng đồng mạng phải quan tâm. Sau khi mối quan hệ tay ba với Midu và Thúy Vi đi đến hồi kết, Phan Thành đã công khai hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo hay còn gọi là Primmy Trương.

Thời gian bên nhau, cả hai thường xuyên tay trong tay ở nhiều sự kiện và xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cặp đôi cũng sớm chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò.

Phan Thành và Primmy Trương thời còn mặn nồng.

Lý do chia tay thì có lẽ chỉ những người trong cuộc mới biết chính xác, còn dân tình thì thỉnh thoảng vẫn đoán già đoán non qua những status buồn buồn của Phan Thành. Tuy vậy, mới đây chàng thiếu gia đã có vẻ làm cho mọi chuyện sáng tỏ hơn bằng một status tổng kết năm cũ.

Theo dự đoán, nguyên nhân đổ vỡ của cặp Thành – Thảo có lẽ là do cả hai không thể tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp.

Thiếu gia “sầu muộn” Phan Thành lần đầu hé lộ lý do chia tay Primmy Trương sau hơn 1 năm hẹn hò: Sợ nhất là ở cạnh người mình thấy cô đơn? - Ảnh 2.

Anh chàng được cho là đã lần đầu tiên hé lộ lý do chia tay tiểu thư nhà giàu Primmy.

"Năm nay là 1 năm mất mát và mệt mỏi rất nhiều, nhưng tự bản thân cảm thấy rất đáng. Vì cái có được nó quan trọng hơn cái mất.

Tiền mất có thể kiếm lại, anh em bạn bè, tình cảm mất cũng có thể có lại miễn sao không đánh mất chính bản thân mình. Cái được nhất sau tất cả những cái đã mất là sự trải nghiệm, bài học, hiểu biết, bản lĩnh.

Tóm tắt sơ đến giờ này:

1. Công việc: Mất cái đáng mất, có cái đáng có (vui vẻ, OK).

2. Bạn bè: Mất bạn đáng mất, không gì hối tiếc, không cảm thấy nợ ai và có lỗi với ai (OK, năm sau có bạn mới).

3. Tình cảm: Cô đơn không đáng sợ, đáng sợ là ở bên cạnh người mà chính bản thân mình cảm thấy cô đơn (single vui vẻ).

Ông trời đã định mọi việc, làm nghề gì, chơi với ai, gặp ai, yêu ai, được gì và mất gì đều là cái số mình phải trải qua nên hãy bình thản đón nhận mọi việc, dùng bản lĩnh vượt qua. Và sống sao cho ngay thẳng, không làm gì có lỗi với ai là được.

Thôi năm sau sẽ lấy lại cả vốn lẫn lãi".

Phía dưới bài viết nhiều người cũng đã gửi lời động viên tới Phan Thành, mong rằng anh sẽ tiếp tục mạnh mẽ để làm tốt công việc cũng như tìm được hạnh phúc mới cho bản thân.

Thiếu gia “sầu muộn” Phan Thành lần đầu hé lộ lý do chia tay Primmy Trương sau hơn 1 năm hẹn hò: Sợ nhất là ở cạnh người mình thấy cô đơn? - Ảnh 3.

Mạnh mẽ lên Thành ơi, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm