Thiều Bảo Trâm bỏ về khỏi buổi tụ tập bạn bè khi bài hát của Sơn Tùng bất ngờ vang lên?

Thiều Bảo Trâm hoàn toàn gượng gạo khi nhạc công đánh ca khúc "Muộn rồi mà sao còn?" của Sơn Tùng M-TP.

Drama "trà xanh" của Thiều Bảo Trâm, Sơn TùngHải Tú chỉ vừa hạ nhiệt được khoảng thời gian ngắn thì mới đây trên nền tảng MXH Tiktok lại tiếp tục dậy sóng khi lan truyền 1 đoạn clip ngắn quay lại khoảnh khắc được cho là Thiều Bảo Trâm bị "mất vui" khi đang hội họp cùng hội bạn bè của mình tại 1 nhà hàng 5 sao sang trọng tại TP.HCM.

Đang vui vẻ cùng hội chị em bỗng văng vẳng nhạc Sơn Tùng vang lên, thái độ của Thiều Bảo Trâm lập tức gây chú ý - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm bị "tóm gọn" khi xuống phố cùng hội chị em.

Nữ ca sĩ đang ngồi nói chuyện với bạn thì bỗng vang lên giai điệu của ca khúc "Muộn rồi mà sao còn?" của Sơn Tùng. Dường như cô có chút mất tự nhiên, biểu cảm hơi gượng gạo và sau đó nhanh chóng rời đi.
Không biết vô tình hay cố ý nhưng người nhạc công đã khiến Thiều Bảo Trâm rơi vào một tình huống dở khóc dở cười không đáng có.

Tuy nhiên, cũng có thể là Thiều Bảo Trâm đã định ra về lúc đó chứ không phải bỏ về vì nghe nhạc của Sơn Tùng vì lúc sau cô vẫn cười nói để chào bạn bè.

Đang vui vẻ cùng hội chị em bỗng văng vẳng nhạc Sơn Tùng vang lên, thái độ của Thiều Bảo Trâm lập tức gây chú ý - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ vội vàng rời nhà hàng khi nhận ra ca khúc "Muộn rồi mà sao còn?" của tình cũ vang lên.

Thiều Bảo Trâm gượng gạo khi nghe nhạc của Sơn Tùng?

Chia sẻ
Đọc thêm