Thiết kế phòng bếp với sàn gỗ công nghiệp vừa đẹp vừa bền

Wild Wind,
Chia sẻ

Hãy thử nhìn xem sàn gỗ của phòng bếp này tuyệt vời đến như thế nào! Độ đậm nhạt khác nhau, các vân gỗ được làm như thật sẽ chẳng khiến ai nghĩ rằng bạn đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp cả.

Có rất nhiều người cảm thấy rằng nếu như lát sàn gỗ công nghiệp thì trông gỗ sẽ không thật hoặc cảm thấy đang làm giảm giá trị ngôi nhà của chính mình, và thậm chí còn băn khoăn về độ bền, nhất là ở phòng bếp, nơi có thể bị bắn dầu mỡ trong lúc nấu ăn nhất. Nhưng những ví dụ về sàn gỗ công nghiệp ở phòng bếp dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm này.
 
Độ đậm nhạt của gỗ được làm rất tinh tế khiến khó ai có thể nhận ra đây là sàn gỗ công nghiệp.
 
Sàn gỗ với màu nâu vàng dạng trầm này, kết hợp thêm họa tiết tạo nên nét hoài cổ mà nhẹ nhàng cho phòng bếp.
 

Phòng bếp này mang cả chút thanh lịch và chút nữ tính và có ánh sáng tuyệt đẹp, không chỉ nhờ ánh đèn, mà còn nhờ những chiếc tủ bếp hiện đại và đảo bếp màu trắng cũng như ánh sáng khi hắt vào sàn gỗ.
 Có một chút hiện đại pha trộn lẫn trong thiết kế phòng bếp này, và điều này có được một phần là nhờ lựa chọn sàn gỗ màu tối – kết hợp với tủ gỗ màu đen sang trọng.
 
Thậm chí kể cả trong phòng bếp mang phong cách biển của bạn, sàn gỗ công nghiệp vẫn có thể tạo một nền tảng tuyệt vời.
 
Những không gian mang phong cách công nghiệp cũng có thể sử dụng loại sàn gỗ này. Sàn gỗ công nghiệp pha lẫn màu xám sẽ giúp tạo chiều sâu cho bếp và phù hợp hơn với phong cách này.
 
Có hai màu sắc luôn được kết hợp với nhau, bất kể xu hướng có thay đổi như thế nào, bất kể chủ đề màu sắc của năm có thay đổi như thế nào, đen và trắng vẫn luôn là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Và tất nhiên, một sàn gỗ màu đen kết hợp với nội thất màu trắng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho phong cách này.
 
Những phòng bếp mang phong cách chiết trung cần sự chú ý vào các chi tiết. Và sàn gỗ của phòng bếp này thực sự rất ăn khớp với màu của đảo bếp và tủ bếp.
 
Trong phòng bếp này bạn sẽ tìm thấy được cảm giác tao nhã hiện đại và sang trọng đang chờ đón bạn nhờ tone màu sáng của sàn gỗ.
 
Có một chút nghệ thuật trong thiết kế của phòng bếp này và điểm nhấn của nó nằm ở sự tương phản giữa gam màu sáng của sàn gỗ và gam màu tối của thân đảo bếp.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sàn gỗ có kết cấu rõ ràng hơn và sang trọng hơn, thì có thể tham khảo sàn gỗ cho phòng bếp này. Sàn gỗ đã sử dụng các chi tiết được lấy cảm hứng từ phong cách rustic và không làm hỏng sự sang trọng của căn bếp.
 
Với những không gian nhỏ, hãy thử các thiết kế giúp tăng sự thú vị. Giống như phong cách chevron này, bạn sẽ thấy tăng thêm được chiều sâu cho không gian.
 
Sàn gỗ màu tro được ốp theo dạng chéo kết hợp thêm đảo bếp cũng bằng gỗ sự hài hòa nghệ thuật khi phối cùng với hệ thống tủ bếp và tường bếp màu trắng.
 

Một ví dụ tuyệt đẹp về cách sàn gỗ mang tone màu tự nhiên ăn khớp với không gian một cách đẹp mắt mặc dù bên trong là thiết kế mang phong cách đô thị và nam tính. Màu gỗ nhạt tự nhiên đơn giản – giống như sự đơn giản nhưng khí chất của các quý ông.
 
Phòng bếp phong cách gia đình ấm cúng và phong cách với sàn gỗ công nghiệp kết hợp một cvachs giản dị nhưng vẫn rất thời trang.
 
Sàn gỗ màu xám và tối này giúp nổi bật và nhấn mạnh vào không gian bếp hiện đại đậm chất rustic này. Kết hợp thêm với những tủ gỗ nội thất giữ nguyên màu xám gỗ càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp này.
 
Sàn gỗ nâu vàng kết hợp thêm ánh sáng hắt ra quanh các khu vực đồ nội thất khiến không gian bếp này bừng sáng.

(Tổng hợp)
Chia sẻ