Thiết kế nhà nhỏ 13.5m² theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico

Ngôi nhà nhỏ bé nhưng bừng sáng với họa tiết rực rỡ, gỗ mộc và những không gian xanh thiết kế đầy tinh tế.

Tên chủ căn hộ: Lee Pera

Địa chỉ: Washington DC

Kích thước: 13.5m2

Sở hữu: trong 4 năm.

Người chủ của ngôi nhà nhỏ này là một chuyên gia xây dựng. Lee Pera đã xây dựng căn nhà này bằng sự giúp đỡ của những người bạn hiểu cô nhất: kiến trúc sư và thợ xây dựng địa phương. Hầu như tất cả các đồ nội thất trong nhà của cô đã được làm thủ công theo kích cỡ riêng để phù hợp với không gian nhỏ: bàn ăn, bếp, bồn rửa phòng tắm, tủ quần áo...

Lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavia, Lee Pera đã tạo ra một căn nhà nhỏ xinh đẹp tuyệt vời. Các màu sắc và kết cấu bên trong thể hiện phong cách cá nhân của cô, trong khi các bức tường trang trí bằng hình nền thực vật mang lại cảm giác thiên nhiên nhiệt đới. 

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Lối vào với cửa sơn xanh và những bức tường trang trí cây kèm cây dây leo mát mắt.

Phong cách Scandinavia, pha trộn với màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ đem lại cảm giác tươi trẻ, rực rỡ và đầy ngọt ngào cho ngôi nhà này.

Thách thức lớn nhất trong việc trang trí căn hộ có lẽ là việc tìm đồ nội thất và phụ kiện để ngôi nhà có công năng sử dụng cao, thoáng đãng và vẫn đầy đủ. Những đồ nội thất thủ công, kích thước nhỏ được ưu tiên. 

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Bàn ăn ngay cạnh cửa sổ, nhỏ gọn và ngập tràn ánh sáng.

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Tuy nhỏ nhưng căn hộ được xây dựng cao với một gác mái ấm cúng.

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Phòng ngủ áp mái ấm cúng với gối họa tiết từ Mexico.

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 5.

Bếp nhỏ và sáng khi được kết nối với không gian bên ngoài qua cửa sổ kính.

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 6.

Góc tiếp khách êm ái với sofa màu xám và gối đủ màu sắc từ Chiang Mai, Thái Lan

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 7.

Phòng tắm nhỏ gọn vói kệ handmade từ gỗ tuyết tùng.

Thiết kế nhà nhỏ 44m2 theo phong cách Scandinavia, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Mexico, dệt may, và gốm sứ tuyệt đẹp - Ảnh 8.

Hiên nhà có bàn nhỏ và đèn treo đẹp mắt trên nền gỗ mộc mạc.

 (Nguồn: Apartmenttherapy)

Chia sẻ
Đọc thêm