Thanh niên mua trúng giống cây "thăng hoa" đặc điểm chỉ thích trèo tường thay vì nằm yên trong chậu, nhưng làm sao nó sống mới là câu hỏi lớn!?

Đúng là một tình huống dở khóc dở cười, nhìn thì lạ thật đấy nhưng cây kiểng thế thì không chuẩn rồi.

Chơi cây lá kiểng hiện đang là thú vui của rất nhiều người. Tuy nhiên, phải nói rằng, trong quá trình chăm cây thì không phải ai cũng hoàn toàn gặp may mắn mà đôi khi sẽ có những sự cố đúng kiểu dở khóc dở cười. Như tình huống nam thanh niên dưới đây gặp phải chẳng hạn, rõ là mua cây về trồng nhưng không hiểu sao "bạn" lại không thích ở trong đất mà phải leo khắp cả tường mới chịu.

Mua cây lá kiểng về chơi, thanh niên hốt hoảng khi cây  "thăng hoa" - Ảnh 1.

Hiện tượng bé cây trèo leo trên tường khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Thực ra là nhìn bạn cây leo lên tường thế này thì cũng nghệ thuật đó chứ vì phần rễ loang ra khá đẹp, chỉ có điều nó không đúng với tưởng tượng ban đầu của gia chủ thôi. Mà, sức sống của cây cũng mãnh liệt thật, có thể tồn tại trên một bức tường chẳng có chất dinh dưỡng gì thế kia.

Theo giới thiệu thì được biết đây là cây trầu bà lỗ. Không hiểu gia chủ đã trồng cây kiểu gì mà bạn ấy lại có thể nhảy ra khỏi chậu và vươn lên nguyên cả cụm như vậy, vì nếu là giống leo thì ít nhất phần gốc cũng vẫn phải ở trong đất chứ. Đúng là khó hiểu thật.

Phía dưới bài viết này, cũng có một tài khoản khoe chiếc cây đặc biệt với phần thân dài ngoằng, chỉ là nó không đến mức leo như thế kia mà thôi.

Mua cây lá kiểng về chơi, thanh niên hốt hoảng khi cây  "thăng hoa" - Ảnh 2.

Háo hức trồng cây kiểng, thanh niên không ngờ mua ngay phải giống "thăng hoa" khiến bé cây chỉ thích trèo tường thay vì năm yên trong chậu - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm