Thí sinh The Voice bị tấn công vì không biết Đông Nhi là ai: "Việc tôi không biết chị ấy hạng A hay B có gì lạ đâu?"

"Tôi chưa nói điều gì xúc phạm đến chị Nhi hết. Tôi chỉ bảo là tôi không biết chị Đông Nhi là ca sĩ hạng A hay hạng B, việc không quan tâm và không biết về mức độ nổi tiếng của 1 người thì có gì lạ đâu" - Hà Thu của The Voice 2019 chia sẻ.

Chiều tối 11/6, thí sinh Hà Thu của The Voice bất ngờ làm làng giải trí xôn xao khi vướng vào cuộc tranh cãi lùm xùm với fan của Đông Nhi. Mọi chuyện bắt đầu khi Hà Thu hát ca khúc Xin lỗi anh quá phiền trong vòng Đối đầu và bị fan Đông Nhi chê trách là hát sai lời, thái độ không tốt.

Thay vì có thái độ cầu thị, nhẹ nhàng, Hà Thu lại cãi tay đôi cùng antifan. Cô nàng thẳng thắn tuyên bố không biết Đông Nhi là ca sĩ hạng A hay hạng B gì. Tiếp đến, Hà Thu còn bảo rằng cô chẳng hề muốn nổi tiếng nhưng cứ bị cuốn vào những chuyện không đâu thì cũng đành chịu.

The Voice 2019: Hà Thu thể hiện ca khúc Xin lỗi anh quá phiền

Càng phát biểu, Hà Thu càng làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn. Trên mạng xã hội, Hà Thu bị ném đá tơi bời. Nhiều người cho rằng Hà Thu là ngựa non háu đá, chẳng những thiếu khôn ngoan trong cách ứng xử mà còn phát ngôn làm mất lòng đàn chị. Liên hệ với Hà Thu giữa tâm bão, cô gái trẻ không ngại bộc bạch rằng chỉ muốn đáp trả antifan chứ không có ý xúc phạm Đông Nhi.

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 2.

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 3.

Hà Thu có lường trước những chia sẻ của mình sẽ làm cộng đồng mạng dậy sóng không?

Tôi bắt đầu bị antifan tấn công từ 2 ngày trước. Lúc này tôi không hề nghĩ gì, chỉ có các bạn fan của chị Đông Nhi quá khích vào Facebook tôi làm loạn. Các bạn ấy còn bé lắm, toàn học cấp 2 - cấp 3 gì đấy thôi. Tất cả những từ ngữ tục tĩu nào trên đời này các bạn đều dành cho tôi. Tôi chưa từng chịu điều này bao giờ, tôi từng hoang mang, không hiểu lý do vì sao mình bị tấn công nặng nề thế. Nhưng rõ ràng, tôi chưa nói điều gì xúc phạm đến chị Nhi hết. Tôi chỉ bảo là tôi không biết chị Đông Nhi là ca sĩ hạng A hay hạng B, việc không quan tâm và không biết về mức độ nổi tiếng của 1 người thì có gì lạ đâu.

Tôi không hề nói tôi chẳng biết chị Đông Nhi, tôi vẫn biết chị ấy chứ. Tôi đã hoạt động nghệ thuật được tầm 4 - 5 năm, tôi có đi hát ở các phòng trà. Trước đây tôi theo thể loại Bolero, tôi từng thi Thần tượng Bolero và lọt vào Top 18 nữa mà. Có năm nay, bạn bè khuyên đổi sang thi The Voice xem thế nào, nên tôi mới đăng ký tham gia.

Quả thật, hồi trước tôi không tìm hiểu về chị Nhi nên chẳng biết quá nhiều thông tin về mức độ nổi tiếng của chị ấy.

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 4.

Ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" của Đông Nhi vừa được bạn thể hiện trong vòng Đối đầu là ai chọn?

Tôi chọn ca khúc này. Tôi thấy nó hợp với phong cách và màu giọng của mình. Lúc thi, quả thật là tôi hát chưa tốt lắm, có một vài chỗ bị quên lời, nhưng về giao lưu với khán giả thì tôi thấy mình làm cũng được.

Tôi nhắc lại, tôi không hề có ý xúc phạm hay nói gì xấu về chị Đông Nhi, việc tôi đáp trả là do antifan tấn công quá nhiều. Chị tưởng tượng được không, có rất nhiều bạn trẻ mắng tôi không ra gì, tôi phải tự vệ chứ. Việc lên tiếng chỉ là thể hiện sự bất mãn với các bạn ấy. Ai không tôn trọng tôi thì tôi chẳng cần tôn trọng họ. Còn ai tôn trọng, hiểu cho tôi thì mọi thứ vẫn bình thường. Tôi vẫn nhẹ nhàng với mọi người chứ có gắt gỏng gì đâu.

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 5.

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng Hà Thu hơi nóng vội, việc phát ngôn gây tranh cãi có thể cản đường tiến thân của bạn trong showbiz. Hà Thu nghĩ thế nào về điều này?

Tôi vẫn vậy mà, có gì đâu. Cuộc sống của tôi hơi ồn ào 1 chút vì antifan vẫn tấn công, các bạn ấy bình luận và nhắn tin liên tục, tôi lơ hết rồi, không thèm đáp trả nữa.

Nhưng công việc của tôi vẫn vậy, chẳng ảnh hưởng gì. Tôi cứ đi hát bình thường, người thân xung quanh cũng hiểu. Chẳng sao hết.

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 7.

Gia đình có biết chuyện Hà Thu bị tấn công trên mạng xã hội không?

Bố mẹ tôi có biết. Bạn bè thân quen cũng biết, mọi người an ủi khá nhiều. Tôi đang sống cùng bố mẹ tại Hà Nội. Bố mẹ bảo thôi cứ lờ đi, đợi vài ngày là lại hết chuyện. Mọi người cũng khuyên tôi đừng lên tiếng nữa, quá ồn ào rồi, antifan không có suy nghĩ gì nhiều, các bạn ấy chẳng hiểu đầu đuôi câu chuyện, cứ lao vào tấn công thôi, giờ trả lời thì chẳng biết khi nào mới hết.

Tôi nghe lời mọi người nên ngưng việc đáp trả rồi!

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 8.

Facebook của Hà Thu có bị report hay có dấu hiệu bị hack không?

Có! Facebook báo tôi phải xác minh mật khẩu gì đó, mà qua nay ồn ào quá nên tôi cũng kệ, làm lơ luôn, tôi không đóng Facebook, tôi vẫn cứ để thế. Tôi đâu có làm gì sai mà sợ, tôi chẳng xúc phạm chị Nhi, tôi chỉ chia sẻ quan điểm của mình rằng không tìm hiểu sâu thì không biết chị ấy hạng A hay hạng B. Thế đó mà antifan tấn công dồn dập.

Mọi người còn bảo tôi cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng. Tôi không cần, tôi chưa vào showbiz chính thức nhưng đã đi hát mấy năm nay rồi, thu nhập cũng vừa đủ, không phải ồn ào như thế. Bị mắng thậm tệ làm sao không phản ứng cho được!

Thí sinh The Voice bị chỉ trích vì không biết Đông Nhi: Tôi chỉ đáp trả antifan chứ không xúc phạm chị Nhi  - Ảnh 9.

Phía ban tổ chức The Voice và những nghệ sĩ trong nghề có chia sẻ gì với Hà Thu về câu chuyện này không?

Phía The Voice không nói gì hết. Còn về các anh chị trong nghề, mọi người cũng động viên, an ủi tôi. Vậy là đủ rồi.

Xin cám ơn Hà Thu vì đã dành thời gian chia sẻ!

Xem tất cả thông tin hấp dẫn về The Voice 2019 TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm