Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon

Huy Lê - Phạm Nguyễn, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Tại buổi huấn luyện catwalk nâng cao cùng chuyên gia Kelvin Cao, các thí sinh diện crop top khoe vòng eo thon. 35 cô gái đang tập trung tập luyện, rèn giũa kỹ năng lẫn ngoại hình để tỏa sáng ở đêm chung kết.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 1.

Sau khi trải qua vòng chung khảo với nhiều bài học cơ bản, buổi tập luyện ngày 30/11, thí sinh khoe hình thể chuẩn, vòng eo thon và gương mặt mộc ít khuyết điểm.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 3

Tại buổi tập, thí sinh được yêu cầu diện trang phục thoải mái. Huấn luyện viên catwalk nhìn nhận điểm mạnh, khuyết điểm để giúp thí sinh cải thiện. Thí sinh Bùi Thảo Linh (sinh viên Đại học Ngoại Thương) khoe vòng eo 57 cm ở buổi tập. Ngoài ra, chiều cao 1,75 cm là lợi thế lớn của cô tại Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 5

Hoàng Hương Giang là một trong những thí sinh có số đo ba vòng ấn tượng. Cô gái mang số báo danh 177 có chiều cao 1,73 m cùng số đo ba vòng 71-57-87.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 4.

Thí sinh Phan Phương Oanh (giữa) được cộng đồng mạng đánh giá là một trong những cô gái có đôi chân thẳng, ít khuyết điểm tại cuộc thi. Việc mặc crop top tại buổi tập giúp thí sinh mang số báo danh 378 khoe lợi thế eo thon và chân dài.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 5.

Crop top là trang phục được nhiều thí sinh chọn lựa khi đến với buổi huấn luyện nâng cao của chuyên gia catwalk Kelvin Cao. Chia sẻ với Tiền Phong, Phương Trinh (giữa) cho biết việc được để mặt mộc, mặc đồ tập giúp cô thoải mái, không lo trôi lớp trang điểm.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 6.

Trịnh Thùy Linh là một trong những thí sinh có gương mặt mộc ít khuyết điểm. Vòng eo 60 cm cùng chiều cao 1,72 m giúp cô ghi dấu ấn trong đêm chung khảo toàn quốc.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 7.

Hồ Thị Yến Nhi là thí sinh cao nhất mùa giải năm nay. Số đo ba vòng của cô gái đến từ Thừa Thiên - Huế là 76-61-89. Chia sẻ với Tiền Phong, thí sinh mang SBD 369 cho biết lợi thế trình diễn, từng dạy catwalk cho một số học viên giúp cô dễ bắt nhịp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 8.

Bùi Hoàng Yến khoe vòng eo 62 cm thông qua mẫu áo crop top cắt xẻ gợi cảm.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 9.

Với chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng 81-64-93, Phương Thy (SBD 445) luôn nổi bật trên sân khấu và ở những buổi tập. Ngoài ra, việc từng làm người mẫu giúp cô có màn trình diễn khá ấn tượng trên sân khấu.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 10.

Tại buổi tập, thí sinh Phan Thị Sen diện đồ tập gym và khoe số đo ba vòng 75-60-90. Cô gái mang số báo danh 066 mang năng lượng tích cực, tự tin khoe mặt mộc suốt ngày huấn luyện.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon - Ảnh 11.

Phương Anh (SBD 093, ngoài cùng bên trái) có thân hình đồng hồ cát và cơ bụng nổi múi. Với số đo ba vòng 78-57-89 cùng khả năng thuyết trình, ăn nói trước đám đông, cô được nhiều thí sinh dự đoán là ứng cử viên tiềm năng nằm trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 14
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 14
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 15
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện crop top khoe eo thon ảnh 15

Thí sinh Phương Nhung và Hồng Điễm khoe vòng eo thon khi tập luyện trình diễn quảng bá sản phẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm