Thi không đạt 95 điểm, bé trai bị mẹ đánh đập dã man khiến toàn thân bầm tím

Khánh Chi,
Chia sẻ

Mới đây, một người đàn ông họ Đinh ở Đài Loan đã đăng tải lên Facebook cá nhân việc cậu con trai hiện đang học lớp 5 của mình bị đánh đến tím bầm cả 2 chân do không đạt được số điểm mẹ yêu cầu.

Nhìn thấy con mình bị thương khá nghiêm trọng do chính mẹ gây ra, ông bố này đã không nén được sự đau lòng và đăng tải những bức hình của con lên mạng kèm theo dòng chữ: "Khi bạn giáo dục con bằng cách đặt ra tiêu chuẩn cho mỗi bài thi đều phải đạt 95 điểm… nhưng đánh con đến thế này liệu có cảm thấy mình hơi quá đáng rồi không? Con trai hãy cố gắng chịu đựng thêm chút nữa, bố sẽ nghĩ cách bảo vệ con bên mình! Cần phải báo công an bố cũng đã báo rồi".

Từ những bức ảnh anh Đinh đăng tải có thể thấy, con trai anh Đinh bị mẹ đẻ đánh đến nỗi bầm tím từ mông xuống chân, khiến ai xem cũng phải đau lòng. Bên cạnh đó còn có hình chụp bài kiểm tra đạt 68 điểm của con trai anh Đinh kèm theo lời phê của cô giáo: "Cố tình cho bạn chép bài trong lúc thi".

Thi không đạt 95 điểm, bé trai bị mẹ đánh đập dã man khiến toàn thân bầm tím - Ảnh 1.

Anh Đinh đăng ảnh con trai đang học lớp 5 sau khi bị mẹ đánh vì không đạt 95 điểm.

Thi không đạt 95 điểm, bé trai bị mẹ đánh đập dã man khiến toàn thân bầm tím - Ảnh 2.

Bé trai bị mẹ đánh đến bầm tím từ mông xuống chân.

Dưới bài viết này rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận phản đối hành vi bạo lực của người mẹ như:

"Tôi chú trọng đến nhân phẩm của con hơn, điểm số không nói lên điều gì cả, nhìn những vết thương ấy, thật sự rất đau lòng".

"Không nên đánh con đến mức này, đây gọi là ngược đãi trẻ em rồi. Có thể giáo dục trẻ em bằng cách trò chuyện và lắng nghe, tôi thấy rất thương đứa trẻ này".

"Điểm số không phải là điều quan trọng, quan trọng là con học hỏi được bao nhiêu và thái độ của con với điểm số này như thế nào".

Thế nhưng cũng có một số người cho rằng, mẹ bé làm vậy không đơn giản chỉ vì điểm số của con mà là vì thái độ của con khi chuẩn bị cho bài thi, có người nói: "Tại thấy dòng chữ cô giáo phê bình nên mẹ mới phải ra tay như vậy", hoặc là: "Nếu đánh con vì điểm số thì là sai, nhưng nếu đánh con vì lời phê của cô giáo lại hoàn toàn đúng".

Trong bài đăng của mình, anh Đinh cũng đã đề cập đến quyền nuôi con và cho biết mình đã báo cảnh sát để tìm cách giải quyết vụ việc này.

Nguồn: tvbs

Chia sẻ