Theo nhân tướng học, từ những đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được người tốt hay người xấu

Phúc khí của con người đều thể hiện qua hình dáng khuôn mặt trước tiên.

1. Gương mặt đầy đặn

Phúc khí của con người đều thể hiện qua hình dáng khuôn mặt trước tiên. Những khuôn mặt đầy đặn, tròn đầy sẽ là biểu hiện của người có cuộc sống đầy đủ từ nhỏ, có hậu vận sáng láng về sau. Nhưng không chỉ có thế, khuôn mặt nở nang còn biểu trưng cho tính cách hào phóng, rộng rãi không hay chi li tính toán so kè. Họ rộng lượng, vị tha, không hay ghi thù ghi hận.

Theo nhân tướng học, từ những đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được người tốt hay người xấu - Ảnh 1.

2. Hình dáng khuôn miệng

Là nơi phát ra lời ăn tiếng nói, cũng từ đấy người ta nhìn được tâm tính một người. Nhưng thường từ xưa truyền lại môi mỏng nhạt màu là kẻ bạc tình, hay nói những lời dèm pha, bạc bẽo, thích đưa chuyện. Đường nét môi sắc nét rõ ràng, khuôn miệng đầy đặn, màu sắc tươi sáng hồng nhuận sẽ đối xử rất tốt với bạn bè người thân, làm người trọng tình trọng nghĩa. Họ không nhất định có miệng lưỡi dẻo quẹo, nịnh nọt ngọt tai nhưng sẽ thẳng thắn, chính trực, không phải kẻ tiểu nhân luôn lựa cơ hội hại người.

3. Phần trán

Theo nhân tướng học, phần trán phản ánh những gì con người đã trải qua, tuổi thơ và những yếu tố thiên bẩm. Trán cao rộng, sáng sủa, không lồi hay nhô thể hiện con người có não bộ phát triển, thông minh sáng dạ, tiền đồ rộng mở. Đặc biệt phần trán thể hiện được chính khí, sẽ là một người công bằng chính nghĩa, sẽ luôn đứng về và ủng hộ lẽ phải, không vì chút lợi ích mà bán bạn bán người thân cầu vinh hoa.

Theo nhân tướng học, từ những đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được người tốt hay người xấu - Ảnh 2.

4. Phần cằm

Điều đầu tiên cần chú ý là cằm cần phù hợp với khuôn mặt. Điều này rất nhiều người quên đi, mải mê chạy theo những mốt thẩm mỹ cằm Vline, hay gọt xương cằm để trở nên hợp thời, không lạc mốt thời thượng. Nhưng như thế chính là phá tướng, làm hỏng đi tương lai và thay đổi cả tính cách, con người bạn. Một chiếc cằm theo tiêu chuẩn của nhân tướng học là không có nốt ruồi, vết ám đen. Những vết này cản trở vận mệnh, khiến tương lai không sáng sủa. Cằm đầy đặn sẽ thể hiện sự nhân hòa, từ ái, hiền lành, rất thân thiện và gần gũi.

5. Đôi mắt

Luôn được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng từ đôi mắt mà người ta nhìn nhận được khá nhiều điều. Đôi mắt sáng, long lanh thể hiện tính tình con người ngay thẳng, không xu nịnh hẹp hòi. Mắt mở lớn, không híp không xệ, người mắt híp tâm tư khó dò, mắt xếch hay gây chuyện thị phi và hay đưa chuyện. Ánh mắt nhìn thẳng, lễ độ sẽ rất gây thiện cảm cho người đối diện, dễ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống nhờ giao tiếp dễ dàng.

Chia sẻ
Đọc thêm