Thêm thảm họa mua hàng online khiến dân mạng cười lăn lóc: Lúc mua là vịt mới nở, lúc nhận là vịt bị vặt trụi lông

Háo hức chờ chiếc áo vịt vàng dễ thương cho con bao nhiêu, chị L.A lại càng thất vọng bấy nhiêu.

Từ trước đến nay, mua hàng online vẫn đem lại những lợi ích nhất định nên được rất nhiều người sử dụng, nhất là hội chị em. Tuy nhiên cũng chính từ đây, hàng loạt câu chuyện xung quanh việc này đã diễn ra khiến dân tình không còn gì để nói. Tình huống dưới đây của bà mẹ trẻ L.A khi mua áo gió cho con là một ví dụ.

Theo đó, chị L.A chia sẻ lên một nhóm kín trên MXH với nội dung: "Mua cái áo khoác gió cho con cũng không xong các mẹ ạ!".

56

Dù nội dung ngắn gọn nhưng từ những tin nhắn của chị L.A với cửa hàng, có thể thấy chị đã mua cho con một chiếc áo gió vịt vàng rất dễ thương. Giá của chiếc áo là 199k, thêm tiền ship là 229k. Tuy nhiên khi nhận chiếc áo, bà mẹ trẻ đã vô cùng thất vọng khi áo minh họa và áo nhận được hoàn khác biệt về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Vì vậy mà chị đã nhắn tin phản hồi nhưng phía cửa hàng thậm chí còn không xem tin nhắn chứ đừng nói trả lời hay giải thích. Quá ấm ức trước pha mua hàng online của mình, chị L.A đã đăng lên mạng để chia sẻ với mọi người.

61

Ngay lập tức, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận phía dưới bài đăng của chị L.A. Có người hài hước nhưng cũng có không ít ý kiến bức xúc:

- Cái này do phơi nắng nhiều nên hơi bạc màu thôi!

- Rõ cái áo con vịt mà vịt này mới vặt lông nên màu nó thế làm gì căng!

- Thì lúc chị chọn nó là vịt mới nở. Trong quá trình ship nó phải thay lông chứ chị buồn cười nhỉ?

- Cái áo 200k chứ ít ỏi gì!

- Mình mua hàng của shop này và bị y như bạn. Lúc hỏi mua thì shop inbox cháy máy, lúc nhận được hàng có hỏi sao áo không như hình thì đợi dài cổ không ai trả lời.

- Giống nhau ở chỗ đều là màu vàng đó!

- 29k còn đành chấp nhận chứ 229k mà nhìn con vịt như bị cúm gia cầm vậy.

- Mình thấy y chang khác mỗi màu và kiểu.

Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc chuyện chị L.A không kiểm hàng trước khi nhận vì cửa hàng có cho kiểm tra. Trả lời những bình luận này, bà mẹ trẻ cho biết: "Người ta giao giờ hành chính, mình không có ở nhà nên mẹ mình nhận hộ".

Hiện tại, câu chuyện mua hàng online của chị L.A vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm