Thêm hành khách tố phụ xe Phương Trang sàm sỡ hành khách 13 tuổi

TRUNG TÂM TIN TỨC VTV24, Theo VTV

Câu chuyện sàm sỡ bé gái 13 tuổi được hành khách này chứng kiến vào ngày 18/5, tức là gần 1 tháng trước.

Thêm hành khách tố phụ xe Phương Trang sàm sỡ hành khách 13 tuổi - Ảnh 1.

Sau thông tin một nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ trên xe, mới đây, một hành khách khác cũng đã lên tiếng tố cáo nhân viên này từng có hành vi tương tự với một bé gái 13 tuổi cũng trên xe của hãng này.

Sau khi xem những hình ảnh và trao đổi một số thông tin của phụ xe với nữ sinh kia, hành khách này xác nhận nạn nhân này và một bé gái 13 tuổi trước đó đều do cùng một nam nhân viên thực hiện hành vi sàm sỡ. Câu chuyện sàm sỡ bé gái 13 tuổi được hành khách này chứng kiến vào ngày 18/5, tức là gần 1 tháng trước. Thế nhưng, sau đó, nhân viên này vẫn tiếp tục làm việc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cam Ranh - Khánh Hòa đã xác nhận đang điều tra một nhân viên của nhà xe Phương Trang bị tố sàm sỡ bé gái 13 tuổi. Còn đại diện Công ty CP Phương Trang tại TP.HCM cho biết công ty chưa nhận được phản ánh nào về sự việc sàm sỡ bé gái 13 tuổi trên xe của hãng này.

Đại diện Chi hội Luật sư - Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết, nếu đúng như câu chuyện kể của bé gái 13 tuổi thì hành động của nhân viên kia là hành vi dâm ô và nhà xe cũng sẽ bị xử lý liên đới trách nhiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm