Thèm gà chiên giòn rụm mà nhìn xuống bụng mỡ lại "rén" không dám ăn thì thử ngay cách làm gà chiên không dầu này nhé các chị em!

Thêm một cách làm món gà chiên giòn thật ngon bằng nồi chiên không dầu, bạn hãy học ngay thôi!

Nguyên liệu:

1 miếng thịt ức gà

1 thìa gia vị ướp thịt nướng

Bột gừng

Vài giọt nước cốt chanh, dầu ăn, bột mì

Cách làm:

Thịt rửa sạch thái khối vuông vừa ăn. Cho thịt đã ướp vào bát, thêm gia vị ướp thịt gà, bột gừng, vài giọt nước cốt chanh rồi trộn đều, ướp trong khoảng 1 giờ.

Thèm gà chiên giòn rụm mà nhìn xuống bụng mỡ lại ngán ngẩm lắc đầu thì thử ngay cách làm gà chiên không dầu này nhé các mẹ! - Ảnh 1.

Thịt gà sau khi ướp lăn qua bột mì sao cho bột phủ đều miếng thịt gà.

Thèm gà chiên giòn rụm mà nhìn xuống bụng mỡ lại ngán ngẩm lắc đầu thì thử ngay cách làm gà chiên không dầu này nhé các mẹ! - Ảnh 2.

Xếp gà đã tẩm bột vào nồi chiên không dầu có lót giấy nướng, xịt thêm chút dầu ăn lên trên thịt gà.

Thèm gà chiên giòn rụm mà nhìn xuống bụng mỡ lại ngán ngẩm lắc đầu thì thử ngay cách làm gà chiên không dầu này nhé các mẹ! - Ảnh 3.

Đậy nắp nồi chiên không dầu, nướng gà ở 200 độ C trong khoảng 18 phút là được.

Thèm gà chiên giòn rụm mà nhìn xuống bụng mỡ lại ngán ngẩm lắc đầu thì thử ngay cách làm gà chiên không dầu này nhé các mẹ! - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Nồi chiên không dầu là đồ gia dụng nhà bếp được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi mà lại giúp hạn chế việc sử dụng nhiều dầu ăn trong các món chiên rán, đặc biệt là món gà chiên giòn. Món ăn này được khá nhiều bạn nhỏ yêu thích. Vì thế khi bạn chiên gà bằng nồi chiên không dầu sẽ làm cho món ăn ngon miệng, không ngán, mà lại tốt cho sức khỏe lắm ý.

Thèm gà chiên giòn rụm mà nhìn xuống bụng mỡ lại ngán ngẩm lắc đầu thì thử ngay cách làm gà chiên không dầu này nhé các mẹ! - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món gà chiên giòn bằng nồi chiên không dầu thật ngon nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm