Thay vì để giày theo cách cũ, bạn có thể cất giày thông minh theo những cách này

Hãy quên cái thời để giá giày cổ hủ đi và thực hiện những cách để lưu trữ giày mới thông minh như thế này nhé.

Đã qua rồi cái thời mua 1 cái tủ nhàm chán về để lưu trữ giày dép. Những chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên những khách hàng của mình là nên vận dụng những cách sáng tạo để lưu trữ giày. Vì thế nhiều nhà thế kế nội thất đã mày mò sáng tạo ra những sản phẩm đựng giày đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.
 
Những chiếc thùng mang phong cách vintage được sáng tạo dựa trên phong cách của các thùng đựng rượu vang cổ điển trong nhà hàng mà bạn vẫn thường lui tới. Một thiết kế với không gian rộng thoải mái cho bạn đựng tất cả các đôi giày của mình.
 
Ai cũng có thể tự thiết kế một giá để giày đơn giản lại tinh tế như thế này. Bạn là người không thích cầu kỳ và gò bó thì hãy sử dụng mẫu thiết kế để giày này và xếp gọn gàng những đôi giày lên đó thay vì cứ chất đống bừa bãi trong góc nhé.
 
Một chút kín đáo để giữ cho ngôi nhà của bạn gọn gàng hơn là sử dụng những chiếc tủ nhỏ xinh như này. Nếu bạn có một lối hành lang riêng thông ra cửa ra vào thì còn hợp lý hơn nữa. Những đôi giày sẽ được cất gọn gàng trong tủ kín và điều bạn cần phải làm là mở tủ và lấy chúng ra đi thôi.
 
Trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sáng tạo những không gian lưu trữ chồng chéo nhau là vô cùng cần thiết. Ở mẫu thiết kế này phần dưới của cầu thang đã được tối ưu hóa bằng cách trở thành không gian đựng những đôi giày dép của chủ nhân ngôi nhà. Diện tích lớn khiến thiết kế này đa lợi ích cho người sử dụng.
 
Bạn cứ luôn tìm kiềm một mẫu thiết kế để giày vừa đẹp lại vừa hiện đại cho lối vào ngay trước cửa nhà. Thế thì đây, chiếc tủ đẹp mắt này chính là thứ bạn đang cần tìm đó. Nó đáp ứng được hết yêu cầu mà bạn đang đặt ra không những thế còn vượt chỉ tiêu vì sự đẹp mắt nữa.
 
Đối với một người luôn tự hào về bộ sưu tập giày mà họ đang sở hữu thì cách tốt nhất là nên lưu trữ giày với các tủ có mặt kính trong suốt. Nhờ cách làm thông minh này sẽ giúp họ khoe được tối đa các mẫu giày đồng thời tạo cảm giác vui vẻ cho người sử dụng mỗi khi đi ngang qua và nhìn thấy.
 
Những thiết kế đơn giản, tinh tế với khung bằng sắt cong như thế này được sử dụng nhiều cho việc cất giữ giày thể thao vì tính năng chịu trọng lực của nó. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này để sử dụng cho ngôi nhà của mình.
 
Nếu gia đình bạn đang có trẻ nhỏ tập bò hay vơ những đồ vật dưới sàn cho vào miệng hoặc nghịch ngợm thì thiết kế tủ giày cao như thế này là thích hợp nhất. Hãy đảm bảo sự an toàn cho con trẻ trước nhưng cũng phải công nhận là dù để trên cao thì kệ đựng giày này vẫn rất đẹp mắt.
 
Theo Homedit
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm