Thấy phòng ngủ mà chồng sắp cưới chuẩn bị, tôi tái mặt bàng hoàng và ám ảnh mãi

Em không thể hình dung những ngày sau khi kết hôn, cuộc sống của em sẽ thế nào. Suy nghĩ của anh quá lệch lạc.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Gửi chị Hướng Dương.

Thú thật em đang không biết thế nào, vì tâm trạng lúc này vừa xấu hổ lại hoang mang chị ạ. Em sắp kết hôn, chồng chưa cưới của em cũng là người đàn ông tốt bụng và biết lo xa. Tuy nhiên có một chuyện này làm em lấn cấn mãi.

Mặc dù có nhiều cơ hội gần nhau nhưng từ trước đến giờ, em và anh chưa từng có thân mật thể xác. Đối với em, đêm tân hôn thật sự thiêng liêng và cần được gìn giữ. Chồng sắp cưới cũng tôn trọng điều này, nhiều lần cạnh nhau, anh đã kìm nén bản thân vì sợ cả hai sẽ đi quá giới hạn.

Thấy phòng ngủ riêng tư mà chồng sắp cưới chuẩn bị, mặt em cắt không còn giọt máu, chỉ mong chạy thật nhanh khỏi căn phòng ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chuyện là sau khi kết hôn, bọn em sẽ về sống tại một căn hộ chung cư. Căn hộ này là quà cưới bố mẹ chồng mua tặng, vì thế khi chưa hoàn thiện nội thất, em cũng không đến thăm. Sau khi đơn vị thi công bàn giao nhà, em mới đến và ngã ngửa với cách thiết kế bên trong.

Nhà có hai phòng ngủ, một phòng dành cho vợ chồng, phòng còn lại được chồng sắp cưới của em thiết kế một cách rất kỳ dị. Những bộ đồ ngủ sexy được treo xung quanh căn phòng. Đã vậy, những đồ dùng phục vụ "chuyện ấy" còn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và đầy đủ. Em định hỏi chồng sắp cưới nhưng ngại nên không nói gì. Chị ơi, chị cho em lời khuyên được không ạ. Em sợ anh có suy nghĩ lệch lạc, càng sợ sau này hai người sẽ không hợp chuyện ấy. Em cảm ơn chị ạ.

(thuy.tram...@gmail.com)

Thấy phòng ngủ riêng tư mà chồng sắp cưới chuẩn bị, mặt em cắt không còn giọt máu, chỉ mong chạy thật nhanh khỏi căn phòng ấy - Ảnh 3.

Chào bạn.

"Chuyện ấy" là gia vị trong tình yêu, cũng là ngọn lửa của hôn nhân. Trong cuộc sống vợ chồng, vấn đề phòng the vẫn luôn nắm giữ vai trò rất quan trọng. Vì vậy, cả hai cần hòa hợp và thấu hiểu nhau.

Bạn thân mến, ai cũng có suy nghĩ và cách hiểu về "chuyện chăn gối" khác nhau, chồng sắp cưới của bạn cũng vậy. Chúng ta chưa nên đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài và những gì anh ta thể hiện. Về căn phòng mà bạn nhìn thấy, có thể đó là một điều bất ngờ mà cậu ấy chuẩn bị sẵn cho cả hai. Vì chưa biết sở thích của bạn nên anh ấy đã chuẩn bị dựa trên mong muốn của mình.

Do đó, Hướng Dương khuyên bạn chia sẻ thật lòng với chồng sắp cưới. Dù sao hai bạn cũng sắp trở thành vợ chồng, thành thật và tôn trọng nhau là điều rất nên làm. Hướng Dương tin rằng, sau khi nói chuyện, cả hai bạn sẽ hiểu nhau hơn. Bạn cũng giải tỏa được khúc mắc trong lòng.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm