Thấy con trai 19 tuổi "thủ sẵn" bao cao su trong ví, bà mẹ tức giận mang ngay dao thớt ra làm một việc khiến nhiều người phải phì cười

Anh chàng đăng tải đoạn video lên mạng vì nghĩ rằng thật hài hước khi mẹ mình phải băm vụn mấy chiếc bao cao su để chứng minh một quan điểm.

Theo văn hóa của người Philippines, họ khá coi trọng nếp sống gia đình, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều phụ huynh Philippines có xu hướng "bảo vệ con cái quá mức", đặc biệt là khi nói đến các chủ đề nhạy cảm như tình dục và các mối quan hệ xã hội. 

Nhiều thiếu niên và thanh niên ở nước này thừa nhận rằng cha mẹ của họ liên tục nhắc nhở về những tác động tiêu cực của việc "quá thân mật" với người khác. Những câu chuyện đáng sợ về việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng được các ông bố, bà mẹ "nhai đi nhai lại" để cảnh báo con không được quan hệ tình dục trước hôn nhân. 

Mới đây, một thanh niên người Philippines tên King Perez, 19 tuổi, đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý và gây tranh cãi.

Anh chàng King Perez, 19 tuổi.

Perez nói với một trang tin tức rằng mẹ của cậu đã phát hiện ra bao cao su khi bà kiểm tra ví của con trai rồi phản ứng cực gay gắt. Chàng trai kể: "Tôi xin trợ cấp thêm trong năm học tới và mẹ nói rằng không cho thêm nữa. Tôi liền bảo mẹ kiểm tra ví tôi xem có tiền hay không mà quên mất mình có gì bên trong. Thật trớ trêu mẹ đã thấy 4 chiếc "bùa may mắn" của tôi".

Perez nói rằng cậu đã rất bối rối vào thời điểm đó vì biết thừa rằng nó sẽ dẫn đến "cuộc nói chuyện" không thoải mái giữa hai mẹ con. 

"Tôi hiểu rằng việc cha mẹ và con cái nói về tình dục vẫn là điều cấm kỵ ở Philippines, thậm chí là khi con cái đã 19 tuổi như tôi. Sau phát hiện đó, mẹ đã có bài giảng kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ về "chuyện ấy" và khi nói hết những lời cần nói, mẹ tôi đã thực hiện bước cuối cùng bằng cách để bao cao su lên thớt và băm vụn chúng ra".

bao-cao-su-1

Mẹ của Perez dùng dao băm vụn mấy chiếc bao cao su trong ví con trai.

Mặc dù vậy, Perez không có ý trách mẹ mình. Anh đăng tải đoạn video lên mạng vì nghĩ rằng thật hài hước khi mẹ mình phải băm vụn mấy chiếc bao cao su để chứng minh một quan điểm.

"Không nhịn được cười khi mẹ bắt đầu cầm dao băm những chiếc bao cao su của tôi. Tôi nghĩ rằng mẹ hành động như vậy bởi vì mẹ vẫn chưa chấp nhận được thực tế là cậu nhóc của mẹ giờ đã lớn. Tôi thực sự hiểu vì sao mẹ phản ứng như vậy và hành động băm nhỏ bao cao su của mẹ là hoàn toàn dễ hiểu. Mẹ tôi lớn lên trong một gia đình cực kỳ bảo thủ, không hề có sex trước kết hôn. Tôi biết rằng mẹ chỉ muốn điều tốt nhất cho tôi", anh chàng giải thích.

Sau khi đoạn video ngắn quay cảnh mẹ của Perez băm vụn mấy chiếc bao cao su được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng phì cười trước hành động của bà mẹ. Nhiều người ủng hộ và cho rằng hành động của mẹ Perez hoàn toàn đúng, người khác lại phản đối với quan điểm Perez biết bảo vệ bản thân như vậy không hề sai, dù sao cậu cũng đã 19 tuổi, đủ để có thể chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân.

(Nguồn: Asia One)

Chia sẻ
Đọc thêm