Thấy cô gái thất tình, ông chú giả vờ an ủi rồi thò tay quấy rối, một đoạn tin nhắn nhỏ khiến hắn "câm như hến" ngay trên tòa

Sau khi nạn nhân tố cáo hành vi quấy rối, người đàn ông này đã khăng khăng chối tội, nói rằng hắn là người đồng tính nên không có hứng thú với phụ nữ.

Trang Apple Daily đưa tin, cuối năm 2020, cô gái 20 tuổi tên Tiểu Khả (tên đã được thay đổi), sống tại Cao Hùng, Đài Loan, được mời đi dự sinh nhật bạn ở quán karaoke. Không ngờ ngay trong hôm đó, Tiểu Khả đã bị người đàn ông trung niên, là chú của chủ tiệc, ép vào tường và thực hiện hành vi quấy rối tình dục.

Gã dê xồm này sau đó cho biết hắn là người đồng tính để chối bay chối biến tội lỗi của mình, cuối cùng lại để lộ sơ hở qua một đoạn tin nhắn vỏn vẹn vài chữ, để rồi bị buộc tội ngay tại tòa.

Thấy cô gái thất tình, ông chú giả vờ an ủi rồi thò tay quấy rối, một đoạn tin nhắn nhỏ khiến hắn "câm như hến" ngay trên tòa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Báo cáo của cảnh sát cho biết, vào khuya ngày 22/12/2020, Tiểu Khả đã đến quán karaoke để dự sinh nhật bạn. Cô gái trẻ tuổi và xinh đẹp ngay lập tức khiến ông chú họ Trần (tên đã được thay đổi) bị thu hút. Tên Trần đến bắt chuyện làm quen và còn hứa hẹn giúp Tiểu Khả ra ngoài làm ăn, mở mang tầm mắt. Sự sành sỏi và tốt bụng của tên Trần nhanh chóng làm Tiểu Khả mất cảnh giác.

Một lúc sau, thấy Tiểu Khả vào nhà vệ sinh, tên Trần liền đi theo sau. Hắn nói với Tiểu Khả bên ngoài rất ồn ào, đề nghị cô cùng hắn ở nhà vệ sinh để nói chuyện thêm về công việc.

Tiểu Khả và tên Trần đứng tâm sự một lúc lâu. Vì mới trải qua đổ vỡ trong tình cảm nên cô gái có tâm trạng khá tồi tệ, nói được vài ba câu đã khóc òa lên đau khổ. Tên Trần bắt ngay cơ hội tiến đến ôm Tiểu Khả vào lòng để an ủi nhưng càng ôm càng chặt khiến cô gái sợ hãi hét toáng lên.

Tên Trần không vì thế mà dừng lại. Hắn tiếp tục có hành vi trắng trợn hơn, thò hẳn tay vào quần lót của cô gái để sờ soạng. Tiểu Khả chống cự mãnh liệt cũng không thoát khỏi vòng tay của gã bệnh hoạn. May mắn thay lúc này có người bên ngoài gõ cửa, tên Trần mới dừng lại, Tiểu Khả nhân cơ hội chạy thoát ra ngoài.

Thấy cô gái thất tình, ông chú giả vờ an ủi rồi thò tay quấy rối, một đoạn tin nhắn nhỏ khiến hắn "câm như hến" ngay trên tòa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi nạn nhân kể chuyện cho bạn nghe, người bạn đã thay mặt chú mình nói lời xin lỗi. Tiểu Khả sợ hãi trở về nhà nhưng càng nghĩ càng ấm ức nên đã đến đồn cảnh sát để tố cáo tên Trần.

Trong quá trình xét xử vụ án, tên Trần liên tục phủ nhận hành vi quấy rối Tiểu Khả. Hắn cho biết hắn là người đồng tính và còn đưa ảnh của bạn trai để làm bằng chứng. Hắn còn nói rằng cuộc nói chuyện với Tiểu Khả trong nhà vệ sinh chỉ là tâm sự thuần túy, không có gì vượt quá giới hạn vì hắn không có hứng thú với phụ nữ.

Tuy nhiên, tòa điều tra được rằng, trước đây tên Trần từng có vợ và 2 con, sau khi ly hôn hắn mới trở thành người đồng tính từ khoảng 3 năm về trước.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng đã tìm được bằng chứng là tin nhắn trong điện thoại của tên Trần và người cháu sau khi sự việc xảy ra. Người cháu nhắn: "Tiểu Khả đang rất lo lắng đấy" và tên Trần liền trả lời rằng: "Hãy nói xin lỗi dùm chú".

Tòa án quận Cao Hùng tin rằng tên Trần không phải là người đồng tính và đoạn tin nhắn đã tố cáo việc làm không đứng đắn của hắn ta với Tiểu Khả. Cuối cùng tòa tuyên bố tên Trần phạm tội quấy rối tình dục, kết án 8 tháng tù giam.

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm