Thấy bóng cô gái áo dài cứ đứng ở góc đường từ chiều đến tối, thanh niên sợ sệt tiến lại gần tìm hiểu thì phát hiện ra sự thật bất ngờ

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hóa ra là như vậy, cô gái đó rất xinh đẹp nhưng mà việc cứ đứng mãi ở một góc đường cũng có lý do riêng của nàng.

Trong cuộc sống đôi khi có những điều rất bất ngờ vừa hài hước vừa ly kỳ xảy ra khiến cho con người càng có nhiều trải nghiệm. Như chàng trai dưới đây chẳng hạn, ở khu phố nhà mình bỗng dưng xuất hiện một cô gái mặc áo dài đỏ cứ đứng cười suốt cả ngày. Đặc biệt vào buổi tối nhìn khá ghê rợn. Vào một hôm, chàng cất công lại gần thì phát hiện ra một sự thật rất đỗi... không tưởng.

Thấy bóng cô gái áo dài cứ đứng ở góc đường từ chiều đến tối, thanh niên sợ sệt tiến lại gần tìm hiểu thì phát hiện ra sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Cô gái đứng xa xa từ chiều đến tối.

Thấy bóng cô gái áo dài cứ đứng ở góc đường từ chiều đến tối, thanh niên sợ sệt tiến lại gần tìm hiểu thì phát hiện ra sự thật bất ngờ - Ảnh 2.

Lại gần hơn một chút thì thấy hơi ngờ ngợ.

Thấy bóng cô gái áo dài cứ đứng ở góc đường từ chiều đến tối, thanh niên sợ sệt tiến lại gần tìm hiểu thì phát hiện ra sự thật bất ngờ - Ảnh 3.

Đến thật gần thì hóa ra chỉ là một tấm standee quảng cáo.

Thấy bóng cô gái áo dài cứ đứng ở góc đường từ chiều đến tối, thanh niên sợ sệt tiến lại gần tìm hiểu thì phát hiện ra sự thật bất ngờ - Ảnh 4.

Nhưng mà cô ấy cười tươi thật đó!

Nếu là một người yếu tim mà đi qua đây vào buổi tối chắc khả năng bị ngất là rất cao. Tuy nhiên, một vài người khỏe tim thì vẫn đi tìm câu trả lời và khám phá ra được hóa ra cô gái này cũng xuất hiện ở rất nhiều nơi khác vì đó là hình ảnh đại diện của một hãng hàng không, một số đại lý bán vé máy bay cũng thường trưng cô ấy ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi hết ngày họ sẽ thường cất đi chứ ít người để bên ngoài dọa người như thế này lắm!

Thấy bóng cô gái áo dài cứ đứng ở góc đường từ chiều đến tối, thanh niên sợ sệt tiến lại gần tìm hiểu thì phát hiện ra sự thật bất ngờ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm