"Thao thao bất tuyệt" về Trấn Thành, nam tài xế không nhận ra Hari Won ngồi phía sau xe

Bà xã Trấn Thành chia sẻ câu chuyện hài hước khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Câu chuyện được Hari Won kể lại rằng, khi cô bắt xe đến quán ăn của gia đình. Tài xế nhận ra ngay đó là quán ăn của em gái danh hài Trấn Thành mở. Anh không quên nhấn mạnh rằng, bản thân rất thích Trấn Thành. Quả thật đây là bác tài cái gì cũng biết nhưng chỉ không biết mình đang nói chuyện rất nhiệt tình và say sưa với vợ Trấn Thành.

69464212_10212326088821180_7153515584813006848_n

Nhiều người ngạc nhiên khi là một người có sự hiểu biết nhất định về Trấn Thành nhưng bác tài xế này lại không thể nhận ra vợ nam MC nổi tiếng. Điều này khiến Hari Won không giấu được sự bất ngờ: "Má ơi! Bác tài cái gì cũng biết hết! Chỉ mỗi ko biết mình là Hari thôi. Đeo khẩu trang cũng khá vui đấy." 

8G4KyA923e0TFNljwRYZZkzueZlmpT5S4p8gn1N9

Bà xã Trấn Thành chia sẻ câu chuyện hài hước khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Nhiều bình luận từ fan khen sự "duyên dáng" khi kể chuyện của Hari Won. Một số khác cho rằng vì cô bịt khẩu trang nên khiến bác tài khó lòng nhận ra.

Trấn Thành và Hari Won vốn là đôi cặp chồng nổi tiếng nhất nhì trong showbiz Việt. Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên trong các chương trình với tư cách là người dẫn chương trình. Chỉ hơn hai năm, Trấn Thành và Hari Won đều trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả khi góp mặt trong hàng loạt chương trình giải trí.

sau-2-nam-cuoi-tran-thanh-hari-won-gio-moi-co-cam-giac-lam-vo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm