"Thanh xuân như ly trà" của Dương Tomboyloichoi vừa thành hot trend, dân mạng đã kịp "chế" 1001 phiên bản cực hài

Lynk, design: Mộng Mộng, Theo Helino

Ngày hôm nay, câu cửa miệng được hội chị em dùng tràn lan trên mạng chính là: "Thanh xuân như một ly trà, đẻ dăm ba lứa hết bà thanh xuân"!

Phải nói rằng, cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân đóng) trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" đang thu hút khán giả nhất hiện nay chính là nhân vật sở hữu nhiều phát ngôn cực chất, chỉ sau mỗi chị Thư (Bảo Thanh). Tuy ít tuổi nhất phim, nhưng Dương sở hữu khá nhiều fan bởi vể tinh nghịch đáng yêu, diễn xuất tự nhiên, và đặc biệt là series thoại đi vào lòng người vô cùng.

Mới đây, trong tập 66 của "Về nhà đi con", Dương lại khiến hội chị em phát sốt vì câu thơ ngẫu hứng mà cô nàng nghĩ ra trong lúc ăn cơm cùng bố Sơn và chị Huệ: "Thanh xuân như một ly trà - Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân". Ngay lập tức, câu thơ hài hước nghe có phần... dở hơi này đã nhanh chóng trở thành hot trend, được cư dân mạng dùng khắp nơi và đem chế thành vô vàn thứ khác.

avaNGANG copy 2

animation

Slogan Dương tự nghĩ ra cho quán trà bánh "Thanh xuân" của Huệ cũng hay ho đấy chứ!

Quả thực, đến là chịu thua với trí tưởng tượng phong phú của các mẹ khi đem chế thành những câu thơ thâm thúy gấp 10 lần bản gốc của Dương. Khắp nơi trên MXH, đâu đâu cũng thấy chị em mang "Thanh xuân như 1 ly trà" đi để biên thành nghìn lẻ một chiếc status.

5

2

6

Dù là gái độc thân hay mẹ bỉm sữa 3 con, ai ai cũng "chế" được câu thơ độc đáo cho riêng mình.

3

Thậm chí, câu nói của Dương nhanh chóng trở thành hot trend trên livestream nữa đây này.

11

2

"Thâm nho" đến mức độ... đá thẳng sang em Nhã tiểu tam thế này thì quỳ với các chị em!

7

Cười đau ruột với "máu" văn thơ trỗi dậy của các chị em.

14

13

10

1

Muôn kiểu "tam sao thất bản" thú vị của câu nói hot nhất hôm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm