"Thanh Trâm Hành": Fan “cắn xé” Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dương Tử đã chính thức lên tiếng sau những ồn ào vì tranh giành phiên vị với Ngô Diệc Phàm trong phim "Thanh Trâm Hành".

Dù vẫn còn đang trong giai đoạn ghi hình nhưng dự án cổ trang Thanh Trâm Hành đã gây ồn ào náo loạn làng phim Hoa ngữ. Mọi chuyện bắt đầu khi fan của Ngô Diệc Phàm và fan của Dương Tử vì tranh giành phiên vị cho thần tượng mà cắn xé nhau rầm rộ trên mạng xã hội Weibo.

Sau khi ekip sản xuất Thanh Trâm Hành tung poster đầu tiên với sự góp mặt của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm, fan 2 nhà lập tức lao vào tranh cãi xem ngôi sao nào mới là "nhất phiên" - vị trí quan trọng nhất.

Cả fan của Dương Tử lẫn fan của Ngô Diệc Phàm đều không chịu nhường nhau. Fan Dương Tử chê bai Ngô Diệc Phàm không biết diễn xuất, còn fan của Ngô Diệc Phàm lại chỉ trích Dương Tử xấu xí, béo nhất trong tất cả các nữ diễn viên. Chẳng những vậy, Dương Tử còn bị nhục mạ là EQ thấp, kém duyên, thường xuyên gây rắc rối với các đồng nghiệp nổi tiếng khác.

"Thanh Trâm Hành": Fan cắn xé Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả - Ảnh 2.

Tấm poster gây nên cuộc chiến giữa 2 nhà.

Sự việc này làm đoàn phim Thanh Trâm Hành bị ảnh hưởng nhiều, trước đó đã có tin Thanh Trâm Hành buộc phải dừng quay vài ngày vì tình hình sức khỏe của nữ chính Dương Tử không được tốt.

Trước hàng loạt thông tin trái chiều, Dương Tử đã chính thức lên tiếng trấn an fan. Thông qua Weibo cá nhân, nữ diễn viên 9X đăng bài viết khá dài, trong đó có những nội dung chính như sau:

"Thanh Trâm Hành": Fan cắn xé Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả - Ảnh 3.

Dương Tử chính thức lên tiếng xoay quanh những ồn ào của bộ phim.

"Có những vấn đề không nên tranh cãi thì lại biến thành vấn đề. Kịch bản - Phiên vị - Tuyên truyền, thậm chí là việc tôi đi khám bệnh cũng trở thành câu hỏi. Các bình luận đánh giá tiêu cực theo hướng chủ quan, phỏng đoán ngày càng nhiều, việc đó khiến tôi không thể im lặng được nữa.

Tôi là diễn viên, nhiệm vụ quan trọng nhất là đóng phim. Hy vọng mọi người đừng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những tin tức trên mạng. Xin hãy tin tưởng vào thái độ làm phim của chúng tôi.

Xin hãy cho đoàn phim Thanh Trâm Hành thêm chút thời gian, xin đừng vội vàng chối bỏ, đừng vội vàng phủ nhận mọi sự cố gắng của chúng tôi".

"Thanh Trâm Hành": Fan cắn xé Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả - Ảnh 4.

"Thanh Trâm Hành": Fan cắn xé Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả - Ảnh 5.

Hiện tại, bài đăng của Dương Tử vẫn đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Vấn đề tranh cãi giành phiên vị có được dẹp yên hay không còn phải trông đợi vào thời gian tới.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

"Thanh Trâm Hành": Fan cắn xé Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả - Ảnh 6.

"Thanh Trâm Hành": Fan cắn xé Ngô Diệc Phàm không buông vì giành vị trí, Dương Tử chính thức đáp trả - Ảnh 7.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Chia sẻ
Đọc thêm