"Thánh nữ" biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn

Hiện tại tài khoản của cô gái này trên Tik Tok đang có lượt theo dõi tăng theo từng ngày khiến ai cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên, khi nhìn thấy màn biến hóa tuyệt vời thì họ cũng hiểu được lý do vì sao.

Bên cạnh mạng xã hội Weibo, thì Tik Tok cũng đang là một trong những mạng xã hội với ứng dụng video độc đáo thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Gần đây, trên Tik Tok xuất hiện một nhân vật nổi tiếng, đó là một cô gái người Trung Quốc có tên tài khoản là lisagud5 khi có khả năng biến khăn trải bàn hoặc một tấm vải thông thường thành chiếc đầm dạ hội sang trọng chỉ trong vài giây. 

Điều đáng nói, những chất liệu vải mà cô sử dụng đều là loại rất gần gũi với cuộc sống của chị em. Và chỉ sau vài giây, những tấm vải tưởng chừng tầm thường lại trở thành một bộ trang phục sang trọng quý phái. Nhiều người cho rằng, nếu như không nhìn thấy quá trình này, chắc chắn họ sẽ nghĩ rằng cô gái này đang khoác lên mình những chiếc đầm đắt tiền nhưng không ngờ rằng sự thật đằng sau lại còn thú vị hơn thế. 

Cùng ngắm qua những màn biến hóa chỉ trong vài giây của "thánh nữ" khiến các chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn nhé!

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 1.

Vốn chỉ là mảnh vải thông thường, nhưng cô có thể biến chúng thành bộ trang phục bắt mắt và thuần khiết với màu trắng tinh khôi.

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 2.

Trong số những video mà cô đăng tải lên, đây là video nhận được nhiều lượt like nhất khi cô hoàn toàn chinh phục mọi người với màn biến hóa độc đáo chỉ với một chiếc vải ren.

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 3.

Muốn đầm quyến rũ thế nào thì cô đều có thể làm ra được.

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 4.

Thậm chí với những tấm vải mỏng, vẫn có thể biến chúng thành bộ chiếc đầm ôm thanh lịch.

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 5.

Một sự biến hóa tuyệt vời khiến chị em mê mẫn ngắm mãi không chán.

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 6.

Như thế này thì quả thật quá quý phái rồi còn gì nhỉ?

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 7.

Chẳng cần đầm sang trọng, chỉ cần biến thành chiếc áo khoác cũng đủ khiến mọi người ngước nhìn.

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 8.

Chiếc đầm này có thể đi dự được lễ trao giải danh giá được luôn này!

Thánh nữ biến khăn trải bàn thành đầm dự tiệc sang trọng chỉ trong vài giây khiến chị em mắt tròn mắt dẹt vì mê mẩn - Ảnh 9.

Muốn đầm thì có đầm, muốn áo thì có áo, không có gì mà cô không làm được.

(Nguồn: Nextshark, Tiktok)

Chia sẻ
Đọc thêm