Thanh niên xăm trổ dắt xe máy để giữa đường, thách thức người dân động vào xe gây phẫn nộ

Mặc dù đường đang rất đông phương tiện di chuyển qua lại, nhưng nam thanh niên xăm trổ vẫn dắt xe máy ra để giữa đường rồi thản nhiên quay lưng đi vào trong nhà khiến nhiều người chứng kiến phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ dắt xe máy ra dựng giữa đường, gây ách tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội.

Thanh niên xăm trổ dắt xe máy dựng giữa đường, thách thức người dân động vào xe

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình ô tô ghi lại cho thấy, nam thanh niên bỗng dưng dắt chiếc xe máy ra giữa đường rồi thản nhiên quay vào trong nhà, mặc kệ những ánh mắt thắc mắc xen lẫn khó chịu của người đi đường. 

Điều đáng nói, tại thời điểm đó có rất đông phương tiện tham gia giao thông, bao gồm cả xe ô tô và xe bán tải nên hành động của nam thanh niên đã gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng.

Sau ít phút, chủ phương tiện ô tô đã phải xuống xe, dắt chiếc xe máy vào rìa đường. Tuy nhiên, thanh niên xăm trổ lại bước ra thách thức và dắt xe máy để ra giữa đường như cũ.

Chủ phương tiện ô tô tới có ý định dắt chiếc xe vào lề đường thêm lần nữa nhưng bị thanh niên xăm trổ chặn lại. Cả 2 đã có 1 hồi lời qua tiếng lại, cuối cùng, chủ phương tiện ô tô đành phải quay trở lại xe trong tâm trạng rất bức xúc.

Trong khi đó, người nhà của nam thanh niên xăm trổ dù có mặt ở đấy nhưng tuyệt nhiên không một ai ra can ngăn anh ta cũng như dắt chiếc xe máy vào trong.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc thay trước hành động khó hiểu của nam thanh niên xăm trổ nói trên.

Chia sẻ
Đọc thêm