Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười

Đôi hài thiết kế dị dị này đang khiến dân tình xôn xao.

Trên mạng xã hội chẳng thiếu những group pass đồ. Nói chung, cũ người nhưng mới ta, giá cả lại cực mềm nên nhiều người vẫn thích săn hàng đã qua sử dụng. 

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp thanh lý cực drama cũng vì món đồ... xấu lạ. Như mới đây, một cô gái đã gặp đủ phản ứng trái chiều khi đăng đàn pass đôi hài màu đỏ đô size 38 của 1 hãng khá nổi tiếng tên C.K. Điều đáng nói, mới nhìn qua thì ai cũng tưởng đôi hài này bị bung cả keo rồi mà chủ thớt còn cố vớt vát đem bán kiếm vài đồng bạc.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Chính vì thiết kế của đôi hài bệt quá độc đáo khiến dân tình hiểu lầm đã hỏng. Chính vì thế một số người đã lập tức lên tiếng chê trách chủ thớt thanh lý không có tâm.

Tuy nhiên, cô gái tên L.P này đã lập tức phản hồi rằng chị mình mua tại store của hãng C.K, đảm bảm chuẩn auth và ngay từ đầu đã vậy. Thậm chí, cũng vì thiết kế lạ này mà chị gái L.P tậu về cả năm trời rồi vẫn chưa dám diện.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Cận cảnh đôi giày có thiết kế lạ khiến dân tình tưởng đã hỏng.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười - Ảnh 3.

Nhìn thế nào thì cũng giống đôi giày này... mọc sừng!

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười - Ảnh 4.

Sau khi biết sự thật thì dân tình cũng "quay xe", không phán xét, chê trách chủ thớt nữa nhưng vẫn cười không ngớt. Nhiều người còn gọi đây là đôi hài bị cắm sừng, một cặp sừng to tổ bố. Một số khác thì hài hước cho biết thiết kế này chắc dành cho ai chân to hoặc dư ngón?!

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười - Ảnh 5.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo một chị gái có vẻ am hiểu về thời trang thì đôi hài bệt này là mẫu từ năm 2019 của hãng C.K. Và giá giày dép của hãng này tuy không xếp vào hàng highend (cao cấp) như Gucci, Prada, Chanel... nhưng cũng có giá bạc triệu trở lên. Và với mức thu nhập trung bình của dân công sở từ 8-10 triệu thì cũng đâu có rẻ, đúng không?

Dù đã được minh oan nhưng đôi hài bệt này vẫn đang là tâm điểm của sự chú ý và khiến dân tình cười nắc nẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm