Thanh Hóa: Lại thêm vụ cháy nhà dân, 2 đứa trẻ may mắn thoát chết

Vào lúc 10h20 phút, ngày 16/3/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo cháy nhà dân tại MBQH 20, Phố Thành Yên, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 02 xe chữa cháy cùng 15 CBCS có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy và CNCH.

Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp cận hiện trường vụ cháy từ 3 hướng nhằm khống chế đám cháy. Tại hiện trường ngọn lửa được cho là xuất phát từ phòng bếp của căn nhà cấp 4, do trần nhựa nên ngọn lửa nhanh chóng lan theo trần lan ra phòng khách. 

Cảnh sát PCCC dập đám cháy nhà dân.

Theo người dân cho biết, ngôi nhà bị cháy là của anh Hoàng Văn Quân, sáng nay 2 vợ chồng anh Quân đi làm, để 2 đứa con ở nhà chơi trông nhà. 

Rất may thời điểm xảy ra cháy 2 đứa trẻ chơi ngoài sân, phát hiện ra trong nhà cháy thì hô hoán người dân giúp đỡ và gọi điện cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. 

Sau 15 phút, đám cháy được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang các khu vực nhà dân bên cạnh. Vụ cháy đã làm hư hỏng và ám khói nhiều đồ dùng thiết bị trong nhà. Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Thanh Hóa: Lại thêm vụ cháy nhà dân, 2 đứa trẻ may mắn thoát chết - Ảnh 2.

May mắn 2 đứa trẻ thoát nạn.

Thanh Hóa: Lại thêm vụ cháy nhà dân, 2 đứa trẻ may mắn thoát chết - Ảnh 3.

Cảnh sát PCCC phá cửa để dập lửa.

Trước đó, vào khoảng 21h3, ngày 15/3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà dân, có địa chỉ tại số 56 phố Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 02 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng 20 CBCS nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy. 

Qua trinh sát nắm được có người mắc kẹt bên trên, đội cứu nạn cứu hộ với các thiết bị chuyên dụng tiến hành tìm kiếm các khu vực bên trong nhà, tìm thấy cụ bà và nam thanh niên đang mắc kẹt ở tầng 2 của ngôi nhà đưa xuống dưới an toàn. 

Chia sẻ
Đọc thêm