Thanh Hà - Hà Anh Tuấn sẽ cùng sưởi ấm “Người tình mùa đông”

Sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn và Thanh Hà tại Music n’ More Vol 3 trong đêm nhạc “Người tình mùa đông” sẽ là lời đảm bảo chắc chắn nhất về một đêm nhạc chất lượng.

Thanh Hà - Hà Anh Tuấn sẽ cùng sưởi ấm “Người tình mùa đông” - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Hà - Giọng ca đầy quyến rũ của cộng đồng người Việt tại nước ngoài

Thanh Hà lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu hải ngoại tại trung tâm Thúy Nga cuốn Paris By Night 31 và đã được sự đón nhận của nhiều khán giả. Trải qua hơn 20 năm ca hát, Thanh Hà đã xuất hiện trên nhiều chương trình của nhiều trung tâm băng nhạc khác nhau, phát hành nhiều sản phẩm có giá trị. Chị đã có rất nhiều ca khúc để lại cảm xúc mãnh liệt cho người nghe trong đời ca sĩ của mình như: Tàn tro, Mưa trên biển vắng, Bài không tên số 5, Mong manh tình về…

Hà Anh Tuấn - Thà đứng hát miễn phí cho sinh viên, còn hơn cầm một đống tiền nhưng chẳng ai hào hứng nghe nhạc của mình

Đến thời điểm này, không ai có thể phủ nhận độ "hot" của Hà Anh Tuấn. Dù không tranh đua nổi chìm hơn ai nhưng chưa bao giờ Hà Anh Tuấn "ế show". Quan điểm của anh: "Thà đứng hát miễn phí cho sinh viên, còn hơn cầm một đống tiền nhưng chẳng ai hào hứng nghe nhạc của mình". Và những người hâm mộ Hà Anh Tuấn thì luôn khao khát thứ âm nhạc đàng hoàng, tử tế của anh. Sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn tại Music n’ More Vol 3 sẽ là lời đảm bảo chắc chắn nhất về một đêm nhạc chất lượng.

Thanh Hà - Hà Anh Tuấn sẽ cùng sưởi ấm “Người tình mùa đông” - Ảnh 2.

Đạo diễn Vạn Nguyễn - Đạo diễn khủng mang theo một làn gió mới tới Music n’ More

Được biết tới là một đạo diễn tài năng với các chương trình "khủng" như Concert Trịnh Ca Lời huyền thoại (2017), Concert Tuyệt phẩm Lam Phương "Thành phố buồn" (2017), Live Show Bằng Kiều "Để nhớ một thời ta đã yêu" (2017), Live Show "Dạ khúc cho tình nhân" 1&2 (2015-2016), Live Show "Duyên phận" (2016).., Vạn Nguyễn sẽ mang tới một làn gió mới cho Music n' More lần này với vai trò tổng đạo diễn chương trình.

Anh mong muốn khán giả Hà thành sẽ hoàn toàn chìm đắm trong không gian âm nhạc, nơi chỉ có sự thân tình, tình yêu và sự đồng điệu trong tâm hồn giữa nghệ sỹ và khán giả. Đến với Music n' More vol 3, khán sẽ không chỉ chìm đắm trong thứ âm nhạc đỉnh cao mà còn gần gũi với nghệ sỹ mình yêu thích hơn bao giờ hết.

Chưa kể, Music n’ More Vol 3 - Người tình mùa đông sẽ được biểu diễn tại nhà hát Star Galaxy với sân khấu hình bán nguyệt độc đáo và duy nhất tại Thủ đô. Với việc đầu tư kỹ lưỡng trong khâu sản xuất và dàn dựng, Music n’ More hứa hẹn sẽ mang tới một không gian âm nhạc chất lượng, hỗ trợ các nghệ sỹ - đặc biệt là các nghệ sỹ trẻ tới gần hơn với công chúng.

Bên cạnh đó được biết, mỗi đêm nhạc của Music n’ More sẽ được tổ chức dưới hình thức một live-show theo chủ đề và dẫn dắt bởi một ca sỹ chuyên nghiệp. Toàn bộ phần âm nhạc trong Music n’ More sẽ được ca sỹ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cùng ban nhạc. Không chỉ có vậy, đến với Music n’ More, khán giả còn được lắng nghe các chia sẻ, tâm sự của các nghệ sỹ về cuộc sống, sự nghiệp cũng như các dự định trong tương lai. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội mà khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước đêm diễn, giao lưu chụp hình cùng thần tượng của mình.

Đêm nhạc "Người tình mùa đông" nằm trong chuỗi dự án âm nhạc "Music n’ More" do Star Galaxy hợp tác cùng Vạn Show sản xuất. Tiếp nối sự thành công của các đêm nhạc số 1 và 2 với Tuấn Hưng và Lệ Quyên, Music n’ More vol 3 sẽ là sự kiện âm nhạc đáng mong đợi trong tháng 12 tới đây. 3 cái tên sau sẽ là lí do mà bất kì 1 khán giả nào cũng không nên bỏ qua chương trình này.

Live show "Người tình mùa đông" - Music N' More Vol 3

- Thời gian diễn ra: 20h, 9/12/2017

- Địa điểm: Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ

- Điện thoại liên hệ: 024 3664 6969 | 0988 546 624

- Ca sĩ: Thanh Hà - Hà Anh Tuấn

- Đạo diễn: Vạn Nguyễn

- Giám đốc âm nhạc: Dương Hùng

- Sản xuất: Star Galaxy


Chia sẻ
Đọc thêm