Thanh Hà cùng bạn trai hát hết mình tặng học trò Châu Nhi trong đêm sinh nhật

Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ danh ca Thanh Hà đã không ngần ngại đưa bạn trai Roland cùng có mặt góp vui trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 19 của cô học trò út Châu Nhi trong team The Voice.

Tối qua (19/7) tại một quán bar sang trọng ngoài trời, nữ danh ca Thanh Hà đã có mặt để chúc mừng sinh nhật trò cưng Châu Nhi trong team The Voice. Được biết, Thanh Hà là HLV dành nhiều thời gian sinh hoạt cùng các "chiến binh" của team mình trong suốt mùa thi của Giọng hát Việt 2019 năm nay. Nữ danh ca cũng trăn trở chia sẻ, dù vị trí nào cũng được nhưng từng học trò vẫn được chị thương yêu, chăm chút và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho sản phẩm riêng của các em trong tương lai.

DUC_5345

Dù đang bận rộn tập luyện cho đêm chung kết "The Voice" sắp tới đây nhưng Thanh Hà vẫn thu xếp thời gian đến chúc mừng trò cưng.

DUC_5455

Thanh Hà đã không ngần ngại đưa bạn trai Roland cùng có mặt góp vui trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 19 của cô học trò út của nhóm là Châu Nhi.

DUC_5417

MC Anh Khoa cũng có mặt trong bữa tiệc.

DUC_4989

Châu Nhi dừng lại ở vị trí Top 9 của cuộc thi "Giọng hát Việt" với hình ảnh của một nghệ sỹ trẻ giải trí đa năng và có thể biến hoá như một "tắc kẻ hoa" qua từng vòng thi.

DUC_5058_1

Châu Nhi chia sẻ, cô đến với âm nhạc như thực hiện giấc mơ từ bé của bản thân cùng những trải nghiệm mới mẻ.

DUC_5649

Danh ca Thanh Hà lên sân khấu góp vui với những ca khúc như "Sợ yêu" và "Woman in love".

DUC_5877

Bạn trai Roland nhiệt tình đệm đàn cho nữ ca sĩ.

DUC_5107

Rapper "thánh thả thính" Osad.

DUC_5177

Nam ca sỹ Hàn Quốc - Shin Hyun Woo.

DUC_5814 (1)

"Ngôi sao nhí" Xuân Nghi trở về từ Mỹ.

DUC_5915

Có mặt tại buổi sinh nhật là các ca sỹ trong team The Voice Thanh Hà như: Vũ Xuân Đạt, Bích Tuyết, nhóm Dominix, Bích Trâm, Hoài Vũ, Đức Trường, Sỹ Thanh.

DUC_5929

Cả team Thanh Hà đã cùng lên sân khấu hát mừng sinh nhật và cắt bánh cùng em út của đội.

 

Chia sẻ
Đọc thêm