Than thở phải quét dọn nhà đón Tết, bạn gái Lâm Tây vô tình tiết lộ gia thế giàu có

Hóa ra, bạn gái chàng "gấu Nga" lại là tiểu thư con nhà giàu, chỉ nhìn mỗi khoảng sân to rộng đầy hoa lá thôi cũng đủ để cư dân mạng đoán được gia thế của Yến Xuân không phải dạng vừa đâu!

Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng đầy kỉ niệm ngọt ngào với chàng thủ thành điển trai Lâm Tây, hot girl 9X Yến Xuân đã trở về nhà đón Tết cùng gia đình. Ngay ngày đầu tiên sum vầy với bố mẹ, nữ HLV xinh đẹp đã than thở phải đi quét sân, nhưng sân quá rộng nên mệt vô cùng.

Khoe hoa nở đầy nhà nhưng Yến Xuân cũng khéo khoe cả 1 góc tư gia bề thế, đẹp như biệt phủ.

Trong clip ngắn vỏn vẹn 10 giây mà bạn gái Lâm Tây đăng lên story, cô nàng thích thú khoe cảnh hiên nhà mình toàn hoa vàng rực, nào hoa cúc hoa mai, cả hoa ly và vô vàn loại hoa khác nữa, đang bung nở rực rỡ trong chiều 29 Tết. Mặc dù Yến Xuân sống ở Sài Gòn, nhưng nhìn quang cảnh nhà bố mẹ cô nàng thì nhiều người đoán quê Yến Xuân ở nơi khác, có thể là khu vực miền Tây hoặc nơi nào đó rộng rãi gần thành phố.

yen2
yen2
yen
yen

Bạn gái Lâm Tây có gia thế khá "khủng".

Điều quan trọng hơn cả, không phải mọi người lo lắng cho tình hình sức khỏe Yến Xuân sau khi bò ra quét sạch cái sân gạch kia, mà là gia cảnh cô nàng có vẻ rất giàu có. Nhà người ta sắm 1 cây mai to đã là chịu chơi lắm rồi, đây nhà Yến Xuân có hẳn mấy chậu lớn. Xa xa một chút có hẳn ngôi đình nhỏ giống như trong phim cung đấu, còn cái sân thì chắc Lâm Tây dựng khung thành bắt bóng vẫn còn thừa mênh mông (!)

Chỉ vậy thôi cũng đủ để dân mạng xuýt xoa, có lẽ Yến Xuân là tiểu thư nhà có điều kiện, Lâm Tây yêu cô nàng cũng xứng đôi vừa lứa lắm.

Chia sẻ
Đọc thêm