Thản nhiên "mây mưa" tại bến xe buýt đông người, còn phớt lờ lời nhắc của mọi người, 3 ngày sau cặp đôi lĩnh hậu quả "đắng ngắt"

Đoạn video quay lại cảnh "mây mưa" của cặp đôi này đã lan truyền khắp các trang mạng xã hội ở Indonesia và gây bức xúc cho nhiều người.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 22/1 vừa qua tại một trạm xe buýt ở quận Kramat Raya, thủ đô Jakarta, Indonesia khiến nhiều người không khỏi bất bình. Truyền thông Indonesia cho hay, một cặp đôi đã có hành động phản cảm ngay trên ghế chờ tại bến xe buýt trong khi có rất nhiều người qua lại.

Một tài xế xe ôm đã quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội và clip nhanh chóng lan truyền chóng mặt. Video cho thấy người phụ nữ ngồi ở trên ghế, người đàn ông đứng quay về phía cô ta, hai tay đặt trên vai người phụ nữ, cả 2 có hành động "mây mưa" vô cùng phản cảm khiến những người chứng kiến cũng phải đỏ mặt.

Thản nhiên "mây mưa" tại bến xe buýt đông người, còn phớt lờ lời nhắc nhở của người chứng kiến, 3 hôm sau cặp đôi lĩnh hậu quả "đắng ngắt" - Ảnh 1.

Có thể nghe thấy tiếng của một người nói to trong video: "Này, muốn thân mật thì vào khách sạn, đó không phải chỗ cho các người tình tứ".

Mặc dù bị quát mắng nhưng cặp đôi này vẫn tiếp tục hành vi phản cảm của mình mà không để tâm đến ánh mắt ái ngại của người đi đường.

Sau khi trả khách, người lái xe ôm đã kể với đồng nghiệp những gì anh nhìn thấy. Một nhóm người trong số họ được cho là đã quay lại để "dằn mặt" cặp đôi thích làm trò lố nơi công cộng nhưng 2 nhân vật chính đã bỏ chạy khi nhìn thấy những người lái xe tiến đến gần với vẻ giận dữ.

AKP Bambang, người đứng đầu đơn vị điều tra tội phạm của Cảnh sát Senen, cho biết các sĩ quan cảnh sát địa phương lập tức tìm kiếm danh tính cặp đôi này sau khi được thông báo về đoạn video. Anh cho biết: "Chúng tôi thu thập càng nhiều thông tin càng tốt, bao gồm cả vị trí của trạm xe buýt. Chúng tôi cũng đã xem lại camera quan sát xung quanh khu vực để biết cặp đôi đó đã đi đâu sau khi chạy khỏi hiện trường".

Cảnh sát cho biết họ đã xác định được danh tính 2 nghi phạm và bắt giữ họ vào sáng ngày 25/1. Họ đã bị bắt và bị thẩm vấn vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã gây phẫn nộ nơi công cộng. Họ phải đối mặt với 2 năm 8 tháng tù giam nếu bị kết tội vi phạm luật nơi công cộng của Indonesia.

Nguồn: Coconut, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm