Thản nhiên đăng bài mừng thành tích giữa lúc MV bị chỉ trích dữ dội, Sơn Tùng đang coi thường dư luận?

AN NHI, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Không có động thái chỉnh sửa dù MV đang bị chỉ trích, Sơn Tùng lại nghiễm nhiên ăn mừng thành tích ca khúc mới nhất.

Việc MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP đang gặp chỉ trích kịch liệt vì phân cảnh kết gây phẫn nộ đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Mới đây nhất, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH và TTĐT), Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Cục đã yêu cầu Google, YouTube can thiệp gỡ MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP.

Thản nhiên đăng bài mừng thành tích giữa lúc MV bị chỉ trích dữ dội, Sơn Tùng đang coi thường dư luận? - Ảnh 1.

MV của Sơn Tùng M-TP đang bị chỉ trích kịch liệt vì cảnh kết

Tuy nhiên, ngay giữa lúc nhận sự chỉ trích và lên án từ cơ quan chức năng cũng như dư luận, Sơn Tùng M-TP vẫn rất "hồn nhiên" chia sẻ thành tích ca khúc mới nhất trên trang cá nhân. Thay vì có động thái sửa, cắt bỏ phân cảnh nhạy cảm hay thậm chí là XIN LỖI khán giả thì nam ca sĩ lại bỏ ngoài tai tất cả và điềm nhiên chia sẻ thành tích MV.

Thản nhiên đăng bài mừng thành tích giữa lúc MV bị chỉ trích dữ dội, Sơn Tùng đang coi thường dư luận? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên fanpage chính thức

Động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP liệu có đang coi thường dư luận và bất chấp cả những tiếng nói của cơ quan quản lý văn hoá?

https://kenh14.vn/than-nhien-dang-bai-mung-thanh-tich-giua-luc-mv-bi-chi-trich-du-doi-son-tung-dang-coi-thuong-du-luan-20220429154658878.chn https://kenh14.vn/than-nhien-dang-bai-mung-thanh-tich-giua-luc-mv-bi-chi-trich-du-doi-son-tung-dang-coi-thuong-du-luan-20220429154658878.chn?fbclid=IwAR2kyLvvIRWz4RUIK77mZmSKxCP9laCWm2WZcwf-3249k17eTTpUTHC1B_M
Chia sẻ
Đọc thêm