Than chẳng có gì để làm, vợ đại gia kim cương khiến chị em phát ghen vì sự giàu có chỉ trong 1 bức ảnh

Vì chẳng có gì để làm nên bà mẹ 3 con tìm vui cho mình bằng cách ngồi "xếp đồ hàng", tuy nhiên ngắm xong thành quả sắp đặt của chị, ai cũng chỉ ước được rảnh rỗi trong sự xa hoa như thế.

Có lẽ trong một ngày ảm đạm như thế này thì chẳng ai có tâm trạng làm việc gì, chỉ muốn lười biếng ngồi 1 chỗ ấm áp và tiêu khiển bẳng những thứ vu vơ. Với một người phụ nữ có tâm hồn bay bổng như chị Vân Anh Lê cũng không có ngoại lệ. Trong lúc rảnh rỗi chẳng biết làm gì, chị đã ngồi sắp đặt những thứ đang có xung quanh, đến khi xong xuôi thì kết quả khiến ai cũng bất ngờ.

Than chẳng có gì để làm, vợ đại gia kim cương khiến chị em phát ghen vì sự giàu có chỉ trong 1 bức ảnh - Ảnh 1.

Nhìn bức ảnh tưởng chẳng có gì, đơn giản là chiếc bàn làm việc với những món đồ quen thuộc được sắp xếp gọn gàng, vài chai nước hoa đậm chất phụ nữ, nhưng "dăm ba" thứ ấy lại đáng giá cả một gia tài đồ sộ. Đại gia bình thường dùng 1 chiếc điện thoại Vertu cũng đủ khiến bao người thèm muốn, riêng bà xã Chu Đăng Khoa lại sở hữu cả 1 bộ sưu tập (!) Tính cả những vật trang trí nằm gọn trong tờ giấy A4 kia, giá trị của chúng cũng ngang ngửa căn biệt thự, dân sành sỏi ngồi bóc mác từng món ra cũng phát hờn. 

Than chẳng có gì để làm, vợ đại gia kim cương khiến chị em phát ghen vì sự giàu có chỉ trong 1 bức ảnh - Ảnh 2.

Hiếm khi khoe những gì mình có, nhưng thực sự hôm nay chị Vân Anh Lê đã khẳng định đẳng cấp quá "chất". Thi thoảng người ta thấy chị cứ than buồn, rảnh quá chẳng làm gì ngoài cắm hoa, chụp ảnh tự sướng. Nhưng buồn vì quá giàu có không vướng bận điều gì ngoài ngồi chơi, thực chẳng ai được "chán" như chị! Đến những cô nàng sành điệu nhất đi shopping quẹt thẻ cả tháng, cũng không sang chảnh bằng 1 phút chụp ảnh khoe đồ của bà xã đại gia kim cương.

Chia sẻ
Đọc thêm